Những sự cố ‘lộ hàng’ kinh điển trong lịch sử Olympic

Dù không ai muốn nhưng các lỳ Olympic vẫn thường xuyên chứng kiến cảnh các VĐV nữ lộ phần nhạy cảm khi đang thi đấu.

Gabriella Papadakis (Trượt băng nghệ thuật – Pháp)

Olympic mùa đông  Pyeongchang 2018 đang chứng kiến nhiều tình huống trớ trêu với các VĐV trượt băng nghệ thuật. Khi đang say sưa biểu diễn cùng bạn nhảy, nữ VĐV Gabriella Papadakis đã bị tuột khuy cổ, khiến cô gái 22 tuổi bị lộ ngực trên sóng truyền hình.

 

su co olympic 1

Một điều an ủi cho người đẹp khi cặp đôi của cô vẫn giành được HCB chung cuộc với bài biểu diễn xuất sắc trong phần thi tiếp theo.

Yura Min (Trượt băng nghệ thuật – Hàn Quốc)

Vài ngày trước tai nạn của Gabriella Papadakis, một màn lộ hàng khác đã diễn ra cũng tại Olympic mùa đông 2018 đã gây “bão mạng”. Nữ VĐV xinh đẹp người Hàn Quốc – Yura Min đã bị bung cúc áo sau lưng khiến phần vai tụt xuống trong lúc đang thực hiện động tác xoay vòng.

su co olympic 2

Trước nguy cơ bị lộ ngực không mong muốn, Yura Min nhanh trí đổi động tác để có thời gian kéo áo lên và kết thúc phần thi với nụ cười không thể tươi hơn. Sự cố khiến cô và đồng đội chỉ xếp vị trí 9/10 chung cuộc.

Gemma Beadsworth (Bóng nước – tuyển Australia)

Trong trận đấu môn bóng nước với Hungary tại Olympic Bắc Kinh 2008, sau một pha tranh chấp “ngầm” dưới nước, nữ VĐV tuyển bóng nước Australia là Gemma Beadsworth đã nổi lên với một bên áo bị tuột và để “lộ hàng”.

Ngay lập tức khi phát hiện “sự cố”, nữ tuyển thủ bóng nước nổi tiếng này đã nhanh trí lặn thêm một hơi và cố gắng tìm cách xoay xở trước khi tìm kiếm sự cầu cứu từ BHL bên thành bể.

Flavia Zoccari (Bơi – tuyển Ý)

VĐV bơi lội Italia Flavia Zoccari – người đã từng tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 đã bị buộc phải ngồi ngoài trong vòng đua chung kết sau bộ đồ bơi của cô bị rách bung ở đúng “chỗ hiểm”.

su co olympic 4

Quá tức giận và xấu sổ, nhà vô địch Olympic đã bật khóc.

Henrik Harlaut (Trượt tuyết – Thụy Điển)

Không chỉ các VĐV nữ mà VĐV nam cũng có những sự cố đáng tiếc với trang phục. Điển hình như trường hợp của nam VĐV trượt tuyết người Thụy Điển – Henrik Harlaut.

su co olympic 5

Cụ thể trong khi đang tham gia bài thi, bỗng nhiên chiếc quần ngoài của Henrik Harlaut bị tụt xuống gàn đầu gối. Anh lần lượt bị các đối thủ qua mặt và trắng tay ở nội dung mà mình rất kỳ vọng.

Chung cuộc các vận động viên người Mỹ giành cả 3 tấm huy chương trong phần thi có sự góp mặt của Henrik Harlaut.

Bài liên quan