Những điều Herrera cần làm được trước khi muốn trở thành thủ quân của Quỷ đỏ

Tiền vệ Ander Herrera đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh việc có thể tiếp quản tấm băng thủ quân của Manchester United trong tương lai.

Herrera năm nay 27 tuổi và hiện đang là trụ cột không thể thiếu của Quỷ đỏ trong suốt mùa giải vừa qua. Tiền vệ người TBN cùng các đồng đội lên ngôi vô địch tại Community Shield, EFL Cup, Europa League và ở mùa giải trước là FA Cup.

M.U có thể sẽ phải bổ nhiệm một người đội trưởng mới khi Wayne Rooney có thể ra đi ngay trong Hè này. Và nhiều CĐV Quỷ đỏ tin rằng Herrera là cái tên thay thế xứng đáng.

Herrera là ứng viên tiềm năng cho băng thủ quân của M.U.

Chia sẻ trên Sport 360, Herrera cho biết: “Tôi rất cám ơn mọi người vì đã nghĩ như vậy. Tuy nhiên tôi sẽ phải rất cân nhắc quyết định này. Những người đội trưởng trước đó của M.U đã giành mọi danh hiệu cùng CLB, còn tôi thì chưa. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ làm được. Nhưng thực tế tôi chỉ muốn tiếp tục được thi đấu và phát triển bản thân.”

Thống kê từ Squawka cho thấy, Herrera tạo ra 37 cơ hội ăn bàn tại Ngoại hạng Anh, đạt tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 88%. Sắp tới, M.U sẽ rất bận rộn trên TTCN trong việc bổ sung những nhân tố tài năng để chinh chiến tại Champions League mùa sau.

Bài liên quan