Như một thói quen, Ronaldo lại thiết lập nên kỷ lục mới trong sự nghiệp

Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa quên thói quen chinh phục những kỷ lục mới trong sự nghiệp.

Bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt, thủ quân Cristiano Ronaldo một lần nữa lĩnh xướng đội hình nhà ĐKVĐ Euro nghênh chiến chủ nhà Nga trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng Confederations Cup trên SVĐ Otkrytie.

Sự xuất hiện của Ronaldo là nguồn động lực rất lớn giúp đội khách Bồ Đào Nha nhập cuộc tự tin ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Và cũng chính CR7 là người tỏa sáng với bàn thắng mở tỷ số ở ngay phút thứ 8 với cú đánh đầu chuẩn xác sau đường treo bóng của Raphael Guerreiro.

Với pha lập công này, Ronaldo hoàn tất bộ sưu tập bàn thắng ở tất cả giải đấu quốc tế anh từng tham dự gồm Euro, World Cup, Olympic và Confederations Cup.

Chưa dừng ở đó, siêu sao người Bồ Đào Nha còn thiết lập thêm một cột mốc cho riêng mình. Đó chính là ghi dấu ấn ở 800 bàn thắng trong sự nghiệp, bao gồm 603 bàn thắng cùng 197 đường kiến tạo, tính cả trong màu áo CLB lẫn ĐTQG.

Chi tiết “cột mốc 800” trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo.

Pha làm bàn của Ronaldo còn ý nghĩa hơn khi đem về 3 điểm, đồng nghĩa với nhà ĐKVĐ Euro gần như đã cầm chắc suất dự bán kết Confeds Cup.

Hình ảnh đẹp của siêu sao người Bồ Đào Nha trong trận đấu với chủ nhà Nga.

Bài liên quan