Nhọc nhằn đánh bại Vanuatu, U20 Đức vẫn chưa chắc suất đi tiếp

Dù đã có 3 điểm sau khi giành chiến thắng 3-2 trước Vanuatu nhưng U20 Đức vẫn không thể lọt vào top 2 bảng B vì hiệu số kém hơn.

Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, U20 Đức áp đảo đối thủ đến từ châu Đại Dương trong hiệp 1. Đội bóng châu Âu nhanh chóng có được những tình huống nguy hiểm và có được bàn thắng ở phút 27. Sau hàng loạt pha hãm thành, số 18 Badu của đại diện châu Âu đã có một cú sút chéo góc dễ dàng để mở tỷ số trận đấu.

Những có xe tăng sau đó kiểm soát hoàn toàn thế trận nhưng chỉ có thêm 1 bàn thắng trong hiệp 1 sau pha dàn xếp ném biên nhanh rất tốt (Ochs là người lập công), nhưng họ cũng bỏ lỡ 1 quả 11m khi mà Serdar sút quá hiền trong cuộc đối đầu với thủ môn Taiwia. Tỷ số 2-0 khi kết thúc hiệp 1 và người Đức tưởng chừng như đã chắc chắn có được một trận đấu dễ dàng.

U20 Đức phải rất vất vả mới có được 3 điểm trước Vanuatu

Đến đầu hiệp 2, U20 Đức tiếp tục thể hiện được khả năng tấn công tốt và có được bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 do công của Iyoha, nhưng từ đây đội bóng áo trắng bắt đầu thi đấu không tập trung. Phút 52, thủ môn của Đức bắt bóng lỗi, giúp Kalo có bàn gỡ 1-3.

U20 Vanuatu đã có một trận đấu rất nỗ lực và Kalo tiếp tục có bàn thắng để ấn định tỷ số 2-3 trong một pha dàn xếp đá phạt đẹp mắt. Dù U20 Đức vẫn thắng cuộc nhưng với việc chỉ thắng sát nút đối thủ và U20 Mexico thua U20 Venezuela 1-0, họ vẫn xếp dưới U20 Mexico tại bảng B và chỉ đứng thứ 3, phải chờ vào một suất trong nhóm 4 đội tốt nhất.

Đội hình ra sân

Đội hình ra sân

 

BXH bảng B sau 3 vòng đấu

Bài liên quan