NHM Đông Nam Á kinh ngạc với màn trình diễn của U20 Việt Nam

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của U20 Việt Nam, cộng đồng yêu bóng đá trong khu vực tỏ ra rất bất ngờ và thán phục.

Hôm nay 22/5, U20 Việt Nam đã thi đấu trận ra quân tại U20 World Cup 2017 với đối thủ đến từ châu Đại Dương là U20 New Zealand.

Dù gặp phải đối thủ khó chịu với lợi thế thể hình vượt trội (chiều cao trung bình 1,86m, cao hơn U20 Việt Nam 10cm), thày trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có được một màn trình diễn gây ấn tượng khi áp đảo đối thủ trong hiệp 1. Sang hiệp 2, đoàn quân áo đỏ vẫn thi đấu rất ấn tượng nhưng đáng tiếc chúng ta chỉ có được 1 điểm sau trận hòa không bàn thắng.

Chứng kiến màn trình diễn của U20 Việt Nam, khán giả Đông Nam Á tỏ ra vô cùng kinh ngạc và thích thú. Trong một diễn đàn bóng đá khu vực, nhưng người láng giềng dành cho đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn vô số lời khen ngợi.

NHM Myanmar

NHM khu vực cổ vũ hết mình cho U20 Việt Nam

U20 Việt Nam thi đấu tốt quá, tôi dự đoán họ sẽ thắng 2-0.” En Brahim Bun Sponju, một CĐV Malaysia chia sẻ khi chứng kiến hiệp 1 ấn tượng của U20 Việt Nam. Trong phần bình luận, Wanchana T. Chaisuwan, một người Thái Lan khẳng định: “Cố lên các bạn Việt Nam, niềm tự hào của bóng đá Đông Nam Á. Tôi cổ vũ các bạn từ Thái Lan.”

Giống như người đồng hương, Pawarisorn Thungthin cũng đến từ Thái Lan, khẳng định U20 Việt Nam là niềm tự hào của khu vực Đông Nam Á và chắc chắn sẽ cổ vũ cho thày trò HLV Hoàng Anh Tuấn suốt cả giải đấu.

Họ dự đoán Việt Nam sẽ thắng 2-0 nhưng đáng tiếc chúng ta chỉ có được 1 trận hòa

Linda Vernanda Aprilia nói: “Việt Nam rõ ràng thi đấu tốt hơn hẳn New Zealand. Các bạn ấy có thể thẳng cả Pháp và Hounduras nếu cứ thi đấu như thế này.

Aung San Myint, một người Myanmar, khẳng định: “Việt Nam thi đấu tốt hơn đối thủ New Zealand, nhưng tôi lo lắng cho đội tuyển của các bạn. U20 Việt Nam chơi bóng rất nhanh và tấn công trong hiệp 1 nhưng thể lực luôn là vấn đề.” Ngay sau đó, co được một NHM Việt trấn an: “Đừng lo, các cầu thủ của chúng tôi chạy tốt trong cả 120 phút ấy chứ.

Thậm chí, tài khoản Fabian Irera còn cho đăng một status tiếng Việt: “VIET NAM TIEN LEN” dù rằng anh không biết một chút tiếng Việt nào.

Bài liên quan