Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái “Ronaldo Việt Nam”

Không chỉ là một cầu thủ tài năng trên sân cỏ, “Ronaldo Việt Nam” còn có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp.

“Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2012″ Trần Phi Sơn là tấm gương vượt khó. Tiền vệ quê Hương Sơn, Hà Tĩnh từng phải bỏ bóng đá về nhà phụ mẹ nấu gánh cháo gà để nuôi em trai ăn học. Nhưng tài năng chơi bóng của anh khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng từ thành Vinh vào tận vùng xa xôi thuyết phục bà mẹ cho Phi Sơn đi đá bóng.

Phi Sơn khéo léo trên sân bóng

Cũng nhờ tài năng chơi bóng thiên phú, Phi Sơn được đông đảo fan nữ hâm mộ. Thế nhưng, “Ronaldo xứ Nghệ” đã có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp ở Đà Nẵng. Trong một lần vào Đà Nẵng thi đấu, Sơn bất ngờ gặp người yêu hiện tại ở quán café Memory nằm ngay dưới chân cầu sông Hàn. Từ lần gặp đầu tiên, Phi Sơn như trúng sét ái tình, sớm bị vẻ đẹp của cô gái chinh phục. Không vội vàng làm quen, chàng tiền vệ cánh lặng lẽ bám theo người đẹp về đến tận nhà riêng. Rồi nhờ bạn bè ở Đà Nẵng trợ giúp, Phi Sơn có được số điện thoại của đối phương.

Tình cảm với bạn gái “hot girl”

Trong 8 tháng tìm hiểu nhau qua điện thoại lẫn mạng xã hội, Sơn tuyệt nhiên không cho biết mình là cầu thủ. Mãi sau này khi trở thành người yêu của nhau, bạn gái mới biết Phi Sơn là giới quần đùi áo số và cô bắt đầu để ý đến bóng đá. Chàng cầu thủ Hà Tĩnh thừa nhận có những lúc thất vọng, chán nản, bạn gái luôn bên cạnh động viên mình.


Mới đây, “Ronaldo Việt Nam” còn để lộ một số ảnh nóng về người yêu lên trên mạng khiến fan lại được dịp phát sốt trước nhan sắc xinh đẹp và sexy của cô gái này.

Một số hình ảnh về bạn gái của Phi Sơn:

Bài liên quan