Nhận định Ujpest vs Sevilla, 02h00 ngày 3/8: Europa League

Nhận định bóng đá Ujpest vs Sevilla trong khuôn khổ lượt về vòng sơ loại thứ hai Europa League.

Không loại trừ khả năng Sevilla sẽ tung đội hình dự bị vào sân ở chuyến làm khách đến Hungary lần này. Bởi lẽ, với thắng lợi 4-0 lượt đi, gần như không có khả năng xảy ra kịch bản Sevilla bị loại ở vòng sơ loại thứ hai Europa League. Cuộc so tài với Ujpest được hiểu đơn giản là một bài trận làm nóng kiểu như giao hữu với Sevilla vậy.

Sevilla chấp -1 1/2 theo kèo châu Á theo đánh giá của các chuyên gia là một mức kèo hợp lý. Vì nếu chấp ít hơn, nhà cái gần như sẽ lộ bài ủng hộ Ujpest. Trở lại với vấn đề Sevilla sử dụng đội hình phụ, ngay ở trận lượt đi đội bóng này đã sớm rút các trụ cột như Jesus Navas, Pablo Sarabia và Guilherme Arana ra ngoài là đủ thấy họ nóng lòng muốn trao cơ hội cho các tân binh và cầu thủ trẻ như thế nào.

Về phía Ujpest, dù gần như không còn cơ hội đi tiếp nhưng đội bóng Hungary chẳng mấy khi được đối đầu với một đại diện của La Liga nên quyết tâm chiến đấu và cống hiến chắc chắn vẫn còn rất nhiều. Một thế trận cởi mở hứa hẹn sẽ được Ujpest và Sevilla tạo ra trong 90 phút sắp tới và tất nhiên, Tài 3 1/4 sẽ là lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn.

Thông tin tỷ lệ:

Thông tin đối đầu:

– Trận lượt đi là lần đầu tiên hai đội gặp nhau, Sevilla thắng 4-0 trên sân nhà.

Lựa chọn tốt nhất: Ujpest +1 1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ujpest 2-2 Sevilla

Bài liên quan