Nhận định Udinese vs Fiorentina 23h30, 03/04: Sắc tím lên ngôi

Nhận định bóng đá Udinese vs Fiorentina 23h30, 03/04 (Đá bù vòng 27 – VĐQG Italia): Với phong độ khởi sắc, Fiorentina tự tin xóa dớp không thắng trên sân của Udinese kể từ năm 2010 trở lại đây.

Udinese hiện có 33 điểm và đứng thứ 12 trên BXH. Số điểm này về mặt lý thuyết là chưa đủ để Udinese trụ hạng nhưng với tình hình thực tế thì nó khá an toàn. Lý do bởi số điểm này cách nhóm xuống hạng tới 9 điểm và trong bối cảnh các đội xếp cuối thi đấu thiếu ấn tượng thì cách biệt đó khó có thể san lấp.

Có lẽ vì điều đó mà Udinese tỏ ra chủ quan, thi đấu thiếu quyết tâm trong thời gian gần đây và phải nhận những kết quả không tốt. Đã 6 vòng liên tiếp Udinese thất bại đồng thời họ cũng mất niềm tin nơi giới đầu tư. Khi hàng công thiếu sắc sảo (chỉ ghi 2 bàn trong 6 trận kể trên) thì hàng thủ của Udinese trận nào cũng lọt lưới 2 lần.

Fiorentina có quyền hi vọng vào kết quả khởi sắc trước Udinese

Về phía Fiorentina, The Viola chơi khởi sắc thời gian gần đây với 4 chiến thắng liên tiếp. CLB thành Florence thể hiện sự thực dụng khi giữ sạch lưới 3/4 trận kể trên và thắng sát nút 3 trận trong số đó. 12 điểm tuyệt đối qua 4 vòng giúp Fiorentina vươn lên vị trí thứ 9 và kém AC Milan (thứ 6) 6 điểm.

Khoảng cách này không phải là không thể bị san lấp, điều đó đồng nghĩa với việc Fiorentina hoàn toàn có thể mơ lấy tấm vé dự Europa League khi mùa giải kết thúc. Với động lực, quyết tâm cùng phong độ khởi sắc, chuyên gia tin rằng Fiorentina sẽ có 3 điểm ở trận này.

Thành tích đối đầu: 

Udinese vs Fiorentina

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến: 

DH Udi vs Fiorentina

Đội hình dự kiến giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Fiorentina

DỰ ĐOÁN: 0-1

Bài liên quan