Nhận định Toulouse vs Dijon 01h00, 08/04: Không còn động lực

Nhận định bóng đá Toulouse vs Dijon 01h00, 08/04 (Vòng 32 – VĐQG Pháp): Toulouse đang khát điểm để tránh xa nhóm an toàn trong khi Dijon không còn nhiều động lực.

Với Toulouse, cuộc chiến trụ hạng vẫn còn gian nan khi mà họ chưa tạo ra khoảng cách an toàn. Toulouse hiện chỉ hơn vị trí phải đá play-off chống xuống hạng có 1 điểm, bất kỳ cú sảy chân nào cũng có thể khiến họ rơi xuống vũng bùn. Được chơi trên sân nhà trước đối thủ không có quá nhiều động lực như Dijon là cơ hội tốt cho Toulouse cải thiện điểm số của mình.

Nên biết rằng giới cầm cân nảy mực đang tỏ ra tin tưởng vào Toulouse khi ra mức chủ chấp tới 3/4. Việc đội đứng sau chấp đội đứng trên tới 3/4 trong thời điểm này rõ ràng là điều cần lưu ý. Cột mốc đó cũng cao hơn rất nhiều so với lần gần nhất Toulouse đón tiếp Dijon trên sân nhà (1/4).

Dijon đã an toàn, và cũng không còn cơ hội cạnh tranh một suất dự cúp châu Âu, nên tâm lý và tinh thần khá thoải mái

Tất nhiên những nhà chuyên môn có lý do để ra định mức như vậy. Ngoài yếu tố vế mặt sân bãi, yếu tố về động lực như đã đề cập ở trên thì còn yếu tố về phong độ của 2 đội. Dijon tuy chơi không tồi nhưng thực tế những điểm số mà họ có được đa phần từ các trận sân nhà.

Khi rời xa tổ ấm, Dijon chơi không tốt và 10 vòng sân khách mới nhất họ chỉ biết hòa và thua (thua tới 7 trận). Bởi vậy, chuyên gia không tin các vị khách có thể có điểm rời sân của Toulouse trong ngày hôm nay.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Toulouse

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bài liên quan