Nhận định Sunderland vs Norwich, 01h45: “Mèo đen” lên đồng

Nhận định bóng đá Sunderland vs Norwich, 01h45 ngày 11/04 (Vòng 42 – Hạng nhất Anh): Sunderland vẫn còn cơ hội trụ hạng khi chỉ kém 7 điểm so với nhóm an toàn.

Tưởng chừng như Sunderland sẽ buông xuôi và chấp nhận hai năm xuống liên tiếp 2 hạng. Nhưng đội chủ nhà đã có dấu hiệu vươn lên rất mạnh mẽ khi Bất Bại hai trong ba vòng gần nhất. Điều đáng khen ngợi với Sunderland là các trận có điểm trước đối thủ mạnh hơn họ rất nhiều như Derby County hay Leeds United.

Điều này cho thấy mèo đen khi bị dồn vào bước đường cùng đã ít nhiều thể hiện được sức kháng cự rất quyết liệt. Những tín hiệu đáng mừng đó đã giúp Sunderland vươn lên vị trí áp chót và kém đội chủ hạn an toàn chỉ là 7 điểm trong hoàn cảnh còn 5 lượt trận nữa sẽ kết thúc.

7 điểm để trụ hạng – mục tiêu không quá khó đối với Sunderland

Mặc dù chặng đường để Sunderland trụ hạng là khá mong manh nhưng nhìn chung các cầu thủ của họ đã biết chiến đấu vì tương lai nhiều hơn là những hình ảnh biết bác vốn thể hiện kéo dài từ đầu mùa. Có thể đổi chủ nhà không để hoàn thành nhiệm vụ ở lại championships nhưng các cầu thủ của họ sẽ ít nhiều nhận lại những ánh mắt thiện cảm từ giới tuyển trạch viên, Đó là điều quan trọng trước mắt mà tất cả đang hướng tới vào lúc này.

Nếu như đội chủ nhà có tham vọng một cách rõ ràng và cũng thể hiện được phong độ đáng nể trong thời gian gần đây thì Norwich City lại đang ở trạng thái khá mông lung. Đội khách hiện nay chỉ đứng thứ 12 còn rất ít hi vọng lọt vào nhóm tranh vé vớt Thăng Hạng nhưng họ cũng đã đủ điểm để trụ Hạng. Hơn nữa thành tích sân khách của Norwich City khá nghèo nàn khi liên tiếp 5 chuyến hành quân xa đều không giành chiến thắng. Những chi tiết nói trên cho thấy vì sao các chuyên gia của lựa chọn đội chủ nhà ở trận đấu này.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Sunderland

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bài liên quan