Nhận định Spezia vs Parma, 01h30 ngày 19/5: Hy vọng 3 điểm

Nhận định bóng đá Spezia vs Parma, 01h30 ngày 19/5, Vòng hạ màn Serie B. Parma cần 1 chiến thắng trước Spezia để hy vọng lọt top 2 Serie B nhưng đây là mục tiêu không đơn giản.

Trước vòng hạ màn Serie B, Parma có 69 điểm, xếp hạng 3, kém đội xếp thứ 2 (Frosinone) 2 điểm. Vì vậy, để lọt top 2 và giành vé lên Serie A, thầy trò D’Aversa phải đánh bại Spezia ở trận hạ màn đêm nay, đồng thời hy vọng Frosinone mất điểm ở màn tiếp đón Foggia.

Với động lực lớn như vậy, không bất ngờ khi tỷ lệ chấp của Parma được đẩy lên mốc 1:0 dù phải làm khách. Tuy nhiên, 3 điểm là mục tiêu không dễ dàng với thầy trò D’Aversa. Thứ nhất, áp lực 3 điểm có thể khiến Parma bộc lộ nhiều điểm yếu ở hàng thủ. Đó sẽ là cơ hội để Spezia thể hiện khả năng phản công ấn tượng của mình.

Parma không có thành tích tốt trên sân khách mùa này
Parma không có thành tích tốt trên sân khách mùa này

Thứ 2, Parma có thành tích không tốt trên sân khách ở Serie B mùa này (chỉ thắng 8/12 trận). Trong 2 trận sân khách gần đây, họ thậm chí đều ra về trắng tay. Thứ 3, Spezia không phải đối thủ dễ bắt nạt tại tổ ấm của mình. Bằng chứng là trong 6 trận sân nhà gần nhất, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận. Vì vậy, dù không còn động lực ở trận hạ màn, Spezia vẫn được xem là kênh đầu tư sáng giá.

Tài xỉu – Dưới 2 1/2 bàn thắng cả trận: Spezia có lối chơi phòng ngự rất chắc chắn ở sân nhà nên 5/6 trận sân nhà gần đây của họ chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Bên kia chiến tuyến, Parma lại thể hiện khả năng tấn công kém hiệu quả ở giai đoạn hạ màn. Chẳng bởi thế mà 6/8 trận gần đây của họ không vượt qua mốc 2 bàn thắng. Với những lý do đó, xỉu được xem là kênh đầu tư an toàn.

Lựa chọn tối ưu: Spezia cả trận

DỰ ĐOÁN: Spezia 1-1 Parma

Bài liên quan