Nhận định Qarabag vs Olimpija, 0h00 ngày 19/7: Vé trong tay Qarabag

Nhận định bóng đá Qarabag vs Olimpija (Sơ loại Champions League): Qarabag là đội bóng được đánh giá cao hơn, và cũng có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League tốt hơn Olimpija.

TLCA FT: 0.64*0:3/4*-0.80

TX FT: 0.90*2 1/4*0.92

Lượt đi, Qarabag đã có được chiến thắng tối thiểu 1-0 ngay trên sân của Olimpija. Chính vì thế, đội bóng Azerbaijan coi như đã cầm trong tay vé đi tiếp. Họ cũng là đội có kinh nghiệm thi đấu vòng sơ loại Champions League hơn đối thủ và đó là một lợi thế không nhỏ.

Dù đã giành cú đúp danh hiệu tại Slovenia mùa giải trước, nhưng Olimpija cũng không được đánh giá cao trước Qarabag. Kèo châu Á được niêm yết ở mức 3/4 với giá ăn của Qarabag cực thấp (chỉ 0.64) cũng cho thấy họ là đội bóng đang chiếm được nhiều tin tưởng hơn.

Tài xỉu cả trận – Dưới 2 1/4 bàn: 6 trận gần đây của đội chủ nhà, bao gồm cả các trận đấu chính thức lẫn giao hữu đều kết thúc với không quá 2 bàn. Ở bên kia chiến tuyến, Olimpija cũng có 3 trận liên tiếp gần đây kết thúc với các tỷ số tương tự. Nhìn chung, đây là trận đấu khó có thể hấp dẫn và tưng bừng được.

Lựa chọn tối ưu: Qarabag cả trận và Xỉu cả trận

DỰ ĐOÁN: Qarabag 1-0 Olimpija

Bài liên quan