Nhận định Paderborn vs Nurnberg, 23h30 ngày 30/7 Hạng 2 Đức

Nhận định Paderborn vs Nurnberg, 23h30 ngày 30/7 Hạng 2 Đức. Paderborn có thành tích đối đầu cực tệ trước Nurnberg.

Paderborn khởi đầu mùa giải bằng trận hòa trên sân khách trước Heidenheim. Kết quả này chưa thể lmaf hai lòng các cổ động viên của đôi bóng này bởi đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Lúc này, họ cần sớm lấy lại tinh thần thi đấu hướng đến những trận tiếp theo.

Yếu tố sân nhà chưa chắc giúp ích cho Paderborn khi ở giai đoạn cuối mùa giải trước, ngoài nhận định bóng đá Paderborn thi đấu không quá tốt tại đây. Họ chỉ giành chiến thắng trong 2/7 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

Nurnberg chỉ có được trận hòa ở kèo đấu đầu tiên, điều này đã đặt ra khá nhiều câu hỏi về tâm lý thi đấu của các cầu thủ. 1 chiến thắng là thứ mà đội khách rất cần ở thời điểm này, từ đó sẽ giúp cho họ lấy lại được phong độ.

Nhận định Paderborn vs Nurnberg, 23h30 ngày 30/7 Hạng 2 Đức

Nhận định Paderborn vs Nurnberg, 23h30 ngày 30/7 Hạng 2 Đức

Nurnberg có thành tích tỷ lệ bóng đá sân khách khá ấn tượng với 3 chiến thắng và 1 trận hòa ở 5 lần gần nhất. Điều này đã góp công lớn vào công cuộc trụ hạng của họ ở mùa giải năm ngoái, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới ở kèo này. Khả năng để họ có được 3 điểm là rất cao.

Đội hình dự kiến Paderborn vs Nurnberg:

Paderborn: Jannik Huth, Jannis Heuer, Uwe Hunemeier, Jasper van der Werff, Jamilu Collins, Ron Schallenberg, Marco Schuste, Kai Proger, Julian Justvan, Sven Michel, Dennis Srbeny

Nurnberg: Christian Mathenia, Tim Handwerker, Asger Sorensen, Florian Hubner, Enrico Valentini, Fabian Nuernberger, Johannes Geis, Tom Krauss, Mats Moller Daehli, Erik Shuranov, Dennis Borkowski

Dự đoán kết quả Paderborn vs Nurnberg: 1-2

Bài liên quan