Nhận định Novara vs Cesena, 0h00 ngày 31/03: Sức bật lên vùng an toàn

Nhận định bóng đá Novara vs Cesena, 0h00 ngày 31/03 (Vòng 33 – Hạng hai Italia): Novara tỏ ra an toàn hơn ở thời điểm hiện tại, họ cũng vững tin hơn khi bất bại trước Cesena ở 3 lần gặp gỡ vừa qua.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Thời điểm thiết lập tỷ lệ Novara với lợi thế sân nhà trong tay đang được đánh giá cao hơn cùng mưc chấp -1/4, diễn biến giảm điểm mới đây cho thấy giới mộ điệu đang khá là tín nhiệm nơi chủ nhà trước lần đón khách này.

Quyết tâm của cả hai đội đều khá lớn bởi lẽ họ đang cạnh tranh tích lũy từng điểm số để có thể trụ hạng thành công vào cuối mùa, Novara đang tạm an toàn nhưng 1 điểm hơn với nhóm đèn đỏ chưa giúp họ có thể an tâm, trong khi Cesena chính là đội bám đuổi và chỉ đang kém đối thủ của mình 1 điểm.

Novara vs Cesena

Novara đang cần một chiến thắng để làm điểm tựa bật lên hẳn vùng an toàn

Theo giới chuyên gia, tin tưởng Novara là hướng đi khá an toàn bởi lẽ tại tổ ấm họ liên tục mang về niềm vui cho giới mộ điệu châu Á ở 2 lần đón khách vừa qua. Cesena gần đây cũng khá là thất thường với 4 trận không thắng liên tiếp, sân khách cũng chẳng phải điểm mạnh của họ với 9 trận thua theo cả chuyên môn và tỷ lệ ở 15 lần hành quân đã qua.

Với những diễn biến mới đây, khả năng để Cesena ra về là điều khó khả thi.

Thành tích đối đầu: 

đối đầu Novara vs Cesena

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Novara và Over

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bài liên quan