Nhận định Marseille vs RB Leipzig, 02h05 ngày 13/04: Nắm đằng chuôi

Nhận định bóng đá Marseille vs RB Leipzig, 02h05 ngày 13/04 (Tứ kết lượt về – Cúp C2 châu Âu): RB Leipzig đã có chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi.

Lần đầu tiên được góp mặt tại sân chơi châu lục, RB Leipzig để lại dấu ấn đậm nét khi lọt vào tới tứ kết Europa League. Thậm chí, cánh cửa vào vòng 4 đội mạnh nhất đã mở ra cho đại diện của bóng đá Đức khi họ giành chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi. Nhưng vấn đề lúc này với đội khách là khả năng bảo vệ thành quả và vượt qua sức ép ở thời điểm quan trọng.

Một lần nữa yếu tố kinh nghiệm được nhắc đến rất nhiều với RB Leipzig khi họ thực tế chỉ là tay mơ so với chính Marseille. Hơn nữa, khi mùa giải bước vào giai đoạn nước rút với nhiều khúc cua mang tính bước ngoặt, đại diện của bóng đá Đức đã bắt đầu bộc lộ nhiều điểm yếu về sự già dơ còn rất non kém của họ. Thất bại bạc nhược ngay trên sân nhà ở sân chơi trong nước khi tiếp đón Leverkusen cách đây ít ngày là minh chứng rõ ràng nhất.

Leipzig đang nắm lợi thế không nhỏ khi dẫn 1- 0 ở trận lượt đi 

Trận thua đó khiến cánh cửa dự Champions League mùa sau của RB Leipzig gần như đã bị đóng sập khi họ đã tụt xuống đứng thứ 6 vào thời điểm mùa giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý của RB Leipzig khi họ bước vào trận đấu quan trọng không kém tại sân chơi châu lục.

Ngoài ra, ở khía cạnh chỉ số châu Á, Marseille đang trở thành điểm đến ưa thích của giới đầu tư với 5 trong 7 trận gần nhất đều đáp ứng được lòng tin cũng là yếu tố khiến các chuyên gia của dành sự tin tưởng.

Thông tin lực lượng:

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Nhận định chọn: Marseille

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bài liên quan