Nhận định Lokomotiv Moscow vs FC Copenhagen, 01h00 ngày 24/11: Cẩn thận dính đòn

Nhận định Lokomotiv Moscow vs FC Copenhagen (Vòng bảng Cúp C2 châu Âu) – Lokomotiv Moscow buộc phải tấn công để giành chiến thắng nhưng FC Copenhagen lại nắm thế chủ động và hứa hẹn phòng ngự chặt.

Tại bảng F Europa League mùa này, sau 4 trên 6 lượt trận, FC Copenhagen đang là đội có nhiều lợi thế nhất trong cuộc cạnh tranh 2 tấm vé đi tiếp. Với 6 điểm, hơn đội xếp thứ 3 là Lokomotiv Moscow 1 điểm, một trận hòa cũng là đủ để tiếp tục giúp FC Copenhagen khiến đối thủ gặp bất lợi ở lượt trận cuối cùng.

Trong khi đó có thể thấy rằng Lokomotiv Moscow đang bị rơi vào tình thế buộc phải thắng ở lượt trận áp chót này. Tuy nhiên, đội bóng Nga không nhận được nhiều sự tin tưởng vì gần đây đang đang phong độ không tốt (chỉ thắng được 2 trên 3 trận).

Lokomotiv rơi vào tình thế buộc phải thắng

FC Copenhagen là đội nắm thế chủ động và khi phải làm khách dưới điều kiện thời tiết lạnh giá ở nước Nga mà chỉ được chấp +1/2 theo kèo châu Á, cửa khách đang cho thấy là lựa chọn đáng tin cậy.

Hai đội từng 2 lần đối đầu nhau tại Europa League. Lần đầu tiên vào tháng 11/2007, FC Copenhagen đã thắng 1-0. Lần thứ hai là trận lượt đi mùa này, FC Copenhagen đã hòa 0-0 với Lokomotiv Moscow trên sân nhà. Lượt về này chỉ cần 1 điểm để tiếp tục nắm lợi thế trong tay, vì vậy FC Copenhagen hứa hẹn sẽ tiếp tục phòng ngự chặt trong 90 phút bóng lăn sắp tới.

Bảng xếp hạng

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Lokomotiv: Kochenkov, Ignatyev, Mikhalik, Kverkvelia, Denisov, I. Denisov, Kolomeytsev, Rybus, Miranchuk, Fernandes, A. Miranchuk.

Copenhagen: Olsen, Ankersen, Vavro, Luftner, Bengtsson, Jensen, Zeca, Kvist, Toutouth, Pavlovic, Sotiriou.

DỰ ĐOÁN: Lokomotiv 0-0 Copenhagen

Bài liên quan