Nhận định Genoa vs Cagliari 23h30, 03/04: Tìm lại niềm vui

Nhận định bóng đá Genoa vs Cagliari 23h30, 03/04 (Đá bù vòng 27 – VĐQG Italia): Hai đội đang thi đấu khá bất ổn thời gian gần đây nhưng Genoa được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.

Genoa đang đứng ngay trên Cagliari trên BXH và hơn đối thủ 2 điểm. 2 đội cũng đang lần lượt hơn vị trí xuống hạng 5 và 7 điểm, số điểm chưa thực sự an toàn. Bởi thế, cả 2 đều tỏ ra quyết tâm giành chiến thắng khi đụng độ nhau trong ngày hôm nay bởi 3 điểm sẽ giúp đội thắng tránh xa khu vực nguy hiểm.

Genoa có lợi thế sân nhà nhưng họ lại trải qua tới 4 vòng liên tiếp không thắng. Tuy nhiên, cũng khó trách Genoa bởi ở 4 vòng vừa qua thì có đến 2 trận họ phải đụng độ với Napoli, AC Milan, những đối thủ mạnh hơn họ rất nhiều. Nên biết là cũng tại sân nhà, Genoa từng thắng Inter tới 2-0, vì vậy không thể xem thường họ.

Genoa vs Cag

Cả Genoa lẫn Cagliari đều thi đấu trồi sụt trong thời gian gần đây

Về phía Cagliari, đội khách có tâm lý không tốt trước khi hành quân đến Luigi Ferraris. Ở vòng gần nhất, Cagliari dù có ưu thế sân nhà nhưng lại thảm bại tới 0-4 trước đối thủ không quá mạnh là Torino. Trong 5 vòng gần đây thì ngoại trừ chiến thắng trước một Benevento quá yếu thì Cagliari chơi không tốt khi chỉ có thêm 1 kết quả hòa, còn lại thua tới 3 trận.

Ngoài ra, về đối đầu, Cagliari còn tỏ ra lép vế trước Genoa. Cụ thể là 4 lần gần nhất 2 đội chạm trán thì Cagliari thua đến 3 trận. Họ cũng chỉ có 2 chiến thắng nhưng lại trắng tay đến 8 lần trong số 10 chuyến làm khách trước Genoa mới nhất. Vì lẽ đó, các chuyên gia đều đồng ý lựa chọn Genoa ở cuộc chiến này.

Thành tích đối đầu: 

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Đội hình dự kiến

DH Gen Vs Cag

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Genoa

DỰ ĐOÁN: 2-1

Bài liên quan