Nhận định Fulham vs Sunderland 01h45, 28/04: Lên hạng bằng mọi giá

Nhận định bóng đá Fulham vs Sunderland 01h45, 28/04 (Vòng 45 – Hạng nhất Anh): Fulham đang quyết chiến cho tấm vé lên hạng trực tiếp trong khi Sunderland đã chính thức xuống hạng.

Giải hạng nhất Anh chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc, Fulham hiện có vị trí thứ 3 và kém đội xếp thứ 2 Cardiff 1 điểm. Đây chính là 2 đội đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí thứ 2. Nên biết rằng Championship chỉ có 2 đội được lên hạng trực tiếp, vậy nên Fulham cần giành tối đa điểm số trong 2 vòng cuối và chờ Cardiff sảy chân.

Ở vòng này, cơ hội để Fulham bỏ túi 3 điểm là rất lớn bởi đối thủ Sunderland yếu hơn họ rất nhiều. Hơn nữa, tinh thần của “mèo đen” đang suy sụp nghiêm trọng khi họ đã chính thức xuống hạng. Dù trên lý thuyết Sunderland kém vị trí an toàn 6 điểm nhưng họ không còn hy vọng vươn lên vị trí thứ 21 này.

Chiến đấu với đội bóng đã chính thức xuống League One (giải hạng 2 nước Anh), Fulham rõ ràng đặt quyết tâm cao ở trận đấu lần này

Lý do bởi trong 2 vòng cuối, đội xếp thứ 21 là Bolton và đội xếp thứ 23 là Burton (đang hơn Sunderland) 4 điểm sẽ còn gặp nhau và cho dù kết quả trận này như thế nào thì 1 trong 2 đội này luôn luôn hơn điểm Sunderland kể cả trường hợp “mèo đen” thắng cả 2 vòng cuối.

Fulham lại đang hưng phấn sau khi đè bẹp Millwall ở vòng vừa qua còn Sunderland thua ngay trên sân nhà trước đối thủ cũng đang lẹt đẹt là Burton Albion. Thêm nữa, mức chấp 1 3/4 của Fulham ở trận này là quá sâu, nó cao hơn tất cả những lần đối đầu trước đây giữa 2 đội. Rõ ràng, có quá ít lý do để tin vào Sunderland trong trận này.

Thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến

Nhận định chọn: Fulham

DỰ ĐOÁN: 3-0

Bài liên quan