Nhận định Frosinone vs Venezia, 01h30 ngày 30/03: Còn hơn cả 3 điểm

Nhận định bóng đá Frosinone vs Venezia, 01h30 ngày 30/03 (Vòng 33 – Hạng 2 Italia): Frosinone đang xếp nhì bảng với lợi thế đáng kể trong cuộc đua thăng hạng.

TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4

Frosinone đang đứng nhì bảng, vị trí này nếu được duy trì đến hết mùa giải sẽ đồng nghĩa với tấm vé thăng hạng lên Serie A. Do đó, đội chủ nhà buộc phải duy trì được sự tập trung ở mức cao nhất cho tham vọng đổi đời trước sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ bám đuổi phía sau. Frosinone chỉ hơn đội đứng thứ 3 duy nhất 1 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận.

Frosinone vs Venezia

Frosinone đang cạnh tranh ngôi số 2 để thăng hạng lên Serie A, do đó, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ chơi một trận đấu “khô máu” với Venezia

Không còn cách nào khác, Frosinone phải giành điểm tối đa để tiếp tục gây sức ép cho Palermo đang xếp ngay phía sau. Rất may cho đoàn quân dưới quyền HLV Moreno Longo khi họ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này. Tổ ấm Benito Stirpe đang trở thành điểm tựa rất quan trọng cho Frosinone ở mùa giải năm nay. Cụ thể, Frosinone đã có tới 10 chiến thắng, chỉ thua duy nhất 1 trận qua 16 lần tiếp đón các đối thủ kể từ đầu mùa.

Tính theo chỉ số châu Á, Frosinone là đội đáng tin thứ 3 tại Serie B khi chơi trên sân nhà với 56.25% số trận thắng. Phong độ trên thị trường giao dịch trong thời gian gần đây vẫn được đội chủ nhà duy trì một cách ấn tượng với 7/9 trận đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư. Ở chiều ngược lại, kể từ cuối tháng 11 năm ngoái Venezia chưa có bất kỳ chiến thắng nào trên sân khách và họ vừa thua theo châu Á 4/6 chuyến xa nhà gần nhất.

Thành tích đối đầu: 

Doidau_frosinone_venezia

Thành tích đối đầu của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Frosinone và Under

DỰ ĐOÁN: 2-0

Bài liên quan