Nhận định Fenerbahce vs Antalyaspor 00h00, 24/04: Còn nguyên hi vọng

Nhận định bóng đá Fenerbahce vs Antalyaspor 00h00, 24/04 (Vòng 30 – VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ): Fenerbahce vẫn còn nguyên hy vọng lọt vào top 2, thậm chí là cạnh tranh chức vô địch.

Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đang trôi về những vòng đấu cuối cùng và cục diện hiện tại đang khá hấp dẫn. Ngoại trừ nhóm cuối có đến 4,5 đội đang chiến đấu để tránh xuống hạng thì cuộc đua ở top đầu cũng vô cùng gay cấn. Galatasaray đứng đầu nhưng chỉ hơn 2 đội xếp sau 1 điểm.

Ngay cả Fenerbahce cũng còn nguyên hy vọng cạnh tranh ngôi vương bởi nếu thắng trong trận đá muộn này, Fenerbahce sẽ chỉ còn kém Galatasaray 3 điểm. Khi trước mắt còn tới 4 vòng đấu thì chưa thể nói trước được điều gì, nhất là với một giải đấu bất bình thường như Thổ Nhĩ Kỳ.

Mọi thứ vẫn chưa chấm dứt với Fenebahce

Trước khi nghĩ tới việc lật đổ Galatasaray, hoặc chí ít là lọt vào vị trí thứ 2 để có vé tham dự Champions League mùa sau, Fenerbahce cần phải giải quyết Antalyaspor trong trận cầu này. Đây là vấn đề không đơn giản bởi thực tế 5 lần đối đầu mới nhất, Fenerbahce thậm chí còn lép vế khi chỉ thắng sát nút 1 trận và thua 3 trận.

Vậy nhưng điều chuyên gia muốn lưu ý đó lại là mức chấp khá sâu của Fenerbahce trong trận này. Cột mốc 0:1 1/2 thậm chí đang có xu hướng nhích lên mốc 0:1 3/4. Trong bối cảnh Antalyaspor chơi không tồi (bất bại 4 vòng gần đây) thì rõ ràng định mức trên cho thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao chủ nhà Fenerbahce.

Thành tích đối đầu

Đội hình dự kiến

Lựa chọn tối ưu: Fenerbahce

DỰ ĐOÁN: 3-1

Bài liên quan