Nhận định Entella vs Palermo, 01h30 ngày 30/03: Thiên đường vẫy gọi

Nhận định bóng đá Entella vs Palermo, 01h30 ngày 30/03 (Vòng 33 – Hạng hai Italia): Palermo chơi khá là ổn định gần đây, trước bại tướng Entella họ tự tin kiếm trọn 3 điểm nuôi tham vọng thăng hạng trực tiếp.

TLCA: 1/4:0 – TX: 2
Palermo đang cố gắng trong giai đoạn nước rút để tiến vào TOP 2, nơi có tấm vé thăng hạng trực tiếp vào cuối mùa bóng, lúc này họ xếp vị trí thứ 3 cùng 54 điểm, chỉ kém 2 đội dẫn đầu khoảng cách 1 điểm mong manh. Trong khi đó Entella lúc này xếp tận vị trí 16, hiện họ vẫn chưa an toàn với 1 điểm hơn so với nhóm đèn đỏ.
Entella vs Palermo

Vì mục tiêu có một vị trí trực tiếp lên chơi tại Serie A, Palermo sẽ làm mọi cách để giành 3 điểm trước đội chủ nhà

Vòng đấu này được chơi trên sân nhà nhưng Entella không chiếm được sự tín nhiệm và được bảo vệ với mức chấp -1/4 ban đầu, mới đây ở thị trường châu Á ghi nhận những diễn biến tăng điểm của Entella cho thấy không ít NHM đang cảm thấy lo ngại về họ.
Trên sân nhà Entella đang chơi kém hiệu quả khi chỉ có được 1 thắng lợi trong 5 lần ra quân đã qua, họ nhận 3 thất bại theo cả chuyên môn và tỷ lệ. Trận thua với tỉ số 0-2 ở lần đối đầu hồi tháng 10/2017 cũng cho thấy chênh lệch giữa hai đội bóng.
Chuyên gia nhận định đến từ mebongda.net cho rằng Palermo sẽ mang về niềm vui cho NHM, bởi lẽ họ đang sở hữu phong độ khá là ổn định với 5 trận bất bại vừa qua, thắng 3 trận và vượt tỷ lệ ở 3 trận đó.
Thành tích đối đầu: 
Entella vs Palermo

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Palermo và Over
DỰ ĐOÁN: 1-2

Bài liên quan