Nhận định Curacao vs Bolivia, 07h00 ngày 27/03: Không phải dạng vừa

Nhận định bóng đá Curacao vs Bolivia, 07h00 ngày 27/03 (Giao hữu ĐTQG): Cách đây ít ngày, 2 đội đã hòa nhau 1-1 ở trận giao hữu đầu tiên.

TLCA: 1/2:0 – TX: 2 1/4

Chỉ là quốc gia nhỏ bé tại khu vực Caribe nhưng do ảnh hưởng lớn từ Hà Lan nên bóng đá nơi đây từng sản sinh ra nhiều tài năng xuất chúng của bóng đá thế giới. Hiện nay, Curacao vẫn là tập hợp của phần lớn cầu thủ chơi bóng tại Hà Lan và hàng loạt các quốc gia châu Âu khác. Nhìn chung, mặt bằng về chuyên môn của Curacao không đến nỗi khiêm tốn như tên tuổi của họ trên bình diện quốc tế.

Curacao

Tuy không mấy nổi danh trên bản đồ bóng đá quốc tế nhưng chất lượng đội hình của Curacao cũng không phải ở mức “xoàng xĩnh”

Có thể kể ra một số cái tên nổi bật của tuyển Curacao hiện nay gồm đội trưởng Cuco Martina đang khoác áo Everton, tài năng 19 tuổi Jurich Carolina của CLB PSV Eindhoven, tiền vệ Leandro Bacuna đang khoác áo Reading hay tiền đạo Charlison Benschop chơi cho Hannover. Để hình dung ra sức mạnh của Curacao phần nào được thể hiện bằng trận hòa 1-1 cách đây ít ngày. Trước đó, đội chủ nhà thậm chí đánh bại cả Qatar ngay trên sân khách.

Bên cạnh nền tảng chất lượng rất đáng gờm của Curacao, các cầu thủ Bolivia sau khi thất bại trong chiến dịch vòng loại World Cup 2018 đang trong quá trình chuyển giao lực lượng sâu rộng. Trong đợt tập trung lần này HLV Mauricio Soria cho gọi nhiều nhân tố trẻ khi có tới 12 người trong độ tuổi 23 trở xuống. Do đó, không có nhiều hy vọng để tin vào đại diện Nam Mỹ ở trận đấu này.

Thành tích đối đầu: 

CuracaovsBolivia

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Curacao và Under

DỰ ĐOÁN: 1-0

Bài liên quan