Nhận định Concepcion vs Vasco da Gama, 6h45 ngày 01/02: Thỏ non và cáo già

Dự đoán bóng đá Concepcion vs Vasco da Gama (Lượt đi vòng sơ loại thứ 2 Copa Libertadores): So với Vasco da Gama tại Copa Libertadores chỉ như thỏ non so với cáo già.

So về truyền thống, Vasco da Gama đã có lịch sử 102 năm thành lập và phát triển, hơn đứt so với 23 năm của Concepcion. Đội bóng Brazil cũng đã gần chục lần dự Copa Libertadores và 1 lần lên ngôi, trong khi lần duy nhất đội chủ nhà được tham dự giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ (2004) họ đã phải dừng bước ở ngay vòng đấu bảng, thậm chí còn không có nổi điểm số nào.

Vasco da Gama cũng đang có được phong độ khá ổn định

Không chỉ có truyền thống trong quá khứ, Vasco da Gama hiện tại cũng đang có được phong độ khá ổn định. Họ về đích ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Brazil mùa trước trong khi Concepción chỉ về đích ở vị trí thứ 10 tại lượt đấu vòng tròn của giải VĐQG Chile và phải rất vất vả mới có vé dự Copa Libertadores mùa này. Trên sân nhà, Concepción cũng mới chỉ thắng được 1/4 trận gần nhất.

Phải hành quân tới Chile trong trận lượt đi thực sự cũng không phải dễ dàng gì với Vasco da Gama. Họ vẫn phải là những người cần hết sức thận trọng. Trong khi Concepción có tới 7/8 trận gần nhất trên sân nhà không thể ghi quá 1 bàn mỗi trận, 6 trong số đó cũng kết thúc với không quá 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: Concepcion 0-1 Vasco da Gama

Bài liên quan