Nhận định Carpi vs Venezia 22h30, 02/04: Khát khao đòi nợ

Nhận định bóng đá Carpi vs Venezia 22h30, 02/04 (Vòng 29 – Hạng 2 Italia): Liệu rằng với lợi thế sân nhà, Carpi có trả được món nợ đã vay của Venezia ở lượt đi?

Ở trận lượt đi, Carpi đã thất bại toàn diện trên sân của đối thủ với tỷ số 0-2. Giờ đây, khi phong độ đang ổn định cùng lợi thế về mặt sân bãi, Carpi được kỳ vọng sẽ trả món nợ ở lượt đi với Venezia. Vì thế mà họ đang nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ giới mộ điệu.
Cả 2 đội đều có động lực cho cuộc chiến này. Venezia đang đứng thứ 8, hơn Carpi 1 bậc và 2 điểm. Cần biết rằng Serie B sẽ có 2 đội lên hạng trực tiếp cùng 6 đội xếp sau được đá play-off thăng hạng. Rõ ràng, cả Carpi lẫn Venezia đều còn nguyên hy vọng lọt vào top play-off thăng hạng này.
Carpi vs Venezia

Carpi đang khát khao trả món nợ đã vay ở trận lượt đi

Carpi đang có phong độ ổn định với 3/4 chiến thắng gần đây, trận còn lại họ thua CLB đang xếp thứ 3 là Palermo, một trận thua khó có thể trách được bởi Carpi yếu hơn đối thủ. 2 vòng sân nhà gần nhất Carpi đều giành chiến thắng và đều đáp ứng được niềm tin từ những nhà đầu tư.
Venezia thì ngược lại, họ chơi khá bất ổn, đặc biệt là những trận sân khách. 9 vòng xa nhà liên tiếp vừa qua Venezia đều không thể thắng, trong đó họ thua 4/6 trận gần nhất. Vì lẽ đó, chuyên gia tin rằng Venezia sẽ trắng tay trong cuộc chiến ngày hôm nay.
Thành tích đối đầu: 
Carpi vs Venezia

Thành tích đối đầu gần nhất giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Carpi
Dự đoán: 2-1

Bài liên quan