Nhận định Carpi vs Ternana, 01h30 ngày 30/03:  Quyết tâm bám trụ

Nhận định bóng đá Carpi vs Ternana, 01h30 ngày 30/03 (Vòng 33 – Hạng 2 Italia): Rất khó để Carpi vượt qua cú sốc khi vừa thảm bại 4 bàn trắng trước Palermo.

TLCA: 0:1/2 – TX: 2

Đặt mục tiêu thăng hạng ở mùa giải năm nay nhưng đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định tham vọng của Carpi đã đổ bể. Có chăng với đội chủ nhà chỉ là cố gắng lọt vào nhóm dự play-offs tranh suất thăng hạng khi đang kém đội có vé 3 điểm. Tuy nhiên, ngay cả đích đến nói trên cũng trở nên rất khó khăn với Carpi. Bởi họ đang thể hiện phong độ đáng lo ngại ở thời điểm bước ngoặt quan trọng của mùa giải.

Carpi vẫn còn chưa hết shock sau khi thảm bại trước Palermo

Chỉ cách đây ít ngày, Carpi dù nhận được nhiều kỳ vọng nhưng lại có trận thảm bại khó tin 4 bàn không gỡ trước Palermo. Kết quả này khiến tinh thần các cầu thủ bị ảnh hưởng nặng nề bởi họ càng bị đẩy xa hơn mục tiêu lọt vào nhóm play-offs tranh suất thăng hạng. Thậm chí, ngay cả khi có lợi thế sân nhà, Carpi trở nên lúng túng và thiếu hiệu quả để tận dụng thành công với 2/3 trận gần đây đều mất điểm một cách đáng tiếc.

Thử thách tiếp theo của Carpi là Ternana vốn đang chơi rất khó chịu ở thời điểm hiện tại. Đội khách bất bại cả về chỉ số châu Á lẫn chuyên môn tới 3 trong 4 trận gần nhất. Hơn nữa, nếu nhìn vào thành tích đối đầu, Carpi có lý do để lo lắng khi liên tiếp 3 trận gặp nhau vừa qua đều chứng kiến Ternana bất bại. Thế nên, các chuyên gia của đều đánh giá đội khách có cơ hội giành điểm rất rõ ràng ở trận đấu này.

Thành tích đối đầu:

Carpi

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Ternana và Under

DỰ ĐOÁN: 0-1

Bài liên quan