Nhận định Cagliari vs Udinese 20h00, 14/04: Khủng hoảng trầm trọng

Nhận định bóng đá Cagliari vs Udinese 20h00, 14/04 (Vòng 32 – VĐQG Italia): Udinese đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng và liệu rằng họ có thể chấm dứt chuỗi phong độ tồi tệ đó?

Mùa giải đang trôi dần về giai đoạn nước rút, cả Cagliari và Udinese đều chưa chắc chắn trụ hạng, thậm chí mọi thứ đang có vẻ tồi tệ với cả 2 đội. Cagliari chỉ còn hơn vị trí cầm đèn đỏ có 2 điểm trong khi với Udinese, khoảng cách đó là 6 điểm. Trong bối cảnh như vậy, 2 đội lại phải đụng độ và Cagliari có lợi thế đôi chút khi được chơi ở tổ ấm của mình.

Tuy thất bại liên tiếp 8 vòng vừa qua nhưng ngoại trừ Sassuolo thì cả 7 đối thủ còn lại đều được đánh giá cao hơn Cagliari. Có thể hiểu cho những khó khăn mà thầy trò Oddo đã gặp phải thời gian qua. Giờ đây khi chuỗi tourmalet đã đi qua, Udinese cần trở lại để chắc chắn cho vị trí trụ hạng của mình.

Udinese đang trải qua quãng thời gian vô cùng tồi tệ

Chuyên gia đánh giá thực lực của Udinese không hề thua kém Cagliari. Hơn nữa, chủ nhà cũng đang chơi khá bết bát. Cagliari toàn thua 3 vòng gần đây đồng thời cũng gây thất vọng cho giới đầu tư. Cuối tuần trước họ thua muối mặt đội đang xếp áp chót Verona 0-1. Rõ ràng, Cagliari cũng đang gặp vấn đề và tinh thần của họ cũng đi xuống nghiêm trọng sau trận thua Verona.

Thêm nữa, chuyên gia đánh giá định mức chấp 1/4 với giá cho chủ nhà bỏ khá sâu là tín hiệu không hề khả quan. Nên nhớ là cả 2 lần gần nhất đón tiếp Udinese trên sân nhà, Cagliari cũng chỉ có được chỉ số tương tự.

Rõ ràng, trong bối cảnh Udinese đã thua 8 trận liên tiếp thì mức chấp 1/4 đó không hề cho thấy việc giới cầm cân nảy mực tin vào chủ nhà.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu của hai đội

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của hai đội

Nhận định chọn: Udinese

DỰ ĐOÁN: 1-1

Bài liên quan