Nhận định Ajaccio vs Clermont, 02h00 ngày 31/3: Quý như vàng

Nhận định bóng đá Ajaccio vs Clermont, 02h00 ngày 31/3 (Vòng 31 giải hạng 2 Pháp): Được chơi trên sân nhà cùng quyết tâm cạnh tranh tấm vé thăng hạng trực tiếp, Ajaccio chắc chắn sẽ rất nỗ lực để tìm kiếm chiến thắng.

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Giải hạng 2 Pháp đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng. Cuộc đua vô địch gần như đã ngã ngũ với sự vượt trội của Reims, đội đang độc chiếm ngôi đầu với 68 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau khoảng cách 11 điểm. Ngoài vị trí dẫn đầu đã ngã ngũ, cuộc chiến giành tấm vé còn lại thăng hạng cũng như ba suất dự play-off thăng hạng đang diễn ra rất hấp dẫn với sự tham gia của ít nhất 8 đội bóng.

Ajaccio hiện đứng thứ 3 trên BXH với 54 điểm, kém vị trí nhì bảng của Nimes khoảng cách 4 điểm. Nếu giữ nguyên vị trí này, Ajaccio sẽ tham dự trận bán kết thăng hạng mùa tới. Tuy nhiên, điều này sẽ không hề dễ dàng, bởi phía sau họ có 4 đội bóng sẵn sàng bắt kịp và vượt mặt về điểm số, khi cách biệt chỉ là 3 điểm.

Ajaccio

Ajaccio đang cố giành từng điểm một cho suất play-off dự Ligue 1 mùa tới

Một trong những cái tên đó chính là Clermont, đối thủ ngày hôm nay của Ajaccio. Trận đối đầu này vì thế mang tính chất sống còn với cả hai đội. Nếu giành chiến thắng, Ajaccio sẽ gia tăng cách biệt về điểm số với chính đối thủ, đồng thời tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh tấm vé thăng hạng trực tiếp. Với Clermont, chỉ có con đường giành chiến thắng mới giúp họ rộng cửa giành vé thăng hạng mùa tới.

Ajaccio đang có được điểm rơi phong độ rất tốt với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Đặc biệt, thành tích trên sân nhà của Ajaccio khiến các đối thủ đều phải e dè, khi duy trì mạch 8 trận liên tiếp bất bại, trong đó giành tới 7 chiến thắng. Chưa kể, 2 lần gần nhất tiếp đón Clermont trên sân nhà, Ajaccio cũng đều là đội giành phần thắng.

Thành tích đối đầu:

đối đầu ajaccio vs Clermont

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Lựa chọn tối ưu: Ajaccio và Over

Dự đoán: 2-1

Bài liên quan