“Người thay thế Đình Trọng” Nguyễn Hữu Tuấn tự tin đấu Thái Lan

“Người thay thế Đình Trọng” Nguyễn Hữu Tuấn tự tin đấu Thái Lan; Trung vệ Hữu Tuấn chỉ ra điểm yếu Thái Lan; Tuấn Mạnh tự tin cạnh tranh suất bắt chính với Đặng Văn Lâm.

“Người thay thế Đình Trọng” Nguyễn Hữu Tuấn tự tin đấu Thái Lan

Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chính thức khoác áo tuyển Việt Nam, dự trận đấu với Thái Lan. Anh nói với bóng đá Việt Nam: “Lúc đầu tôi hơi khó khăn vì tại CLB HLV Chung Hae-soung đá với 4 hậu vệ trong khi tuyển Việt Nam tập với 3 trung vệ. Khó nhất là di chuyển đội hình gần nhau quá. Thú thật ban đầu tôi có gặp chút khó khăn nhưng giờ đây tôi đã quen với đội hình này”.

Tại tuyển Việt Nam, Nguyễn Hữu Tuấn được bố trí đá cặp cùng Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Trung vệ đang khoác áo TP.HCM được xem là phương án để thay Đình Trọng.

Trước trận gặp Thái Lan, Hữu Tuấn rất tự tin: “Tôi lên đây cứ tập luyện và thi đấu hết mình thôi. Tôi chưa từng đối đầu Thái Lan nhưng sang đến đây rồi tôi muốn được đá với Thái Lan, muốn có live score tốt”.

"Người thay thế Đình Trọng" Nguyễn Hữu Tuấn tự tin đấu Thái Lan

Trung vệ Hữu Tuấn chỉ ra điểm yếu Thái Lan

Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn phân tích yếu điểm của đội tuyển Thái Lan trước buổi tập chiều 1/9 của đội tuyển Việt Nam tại Bangkok.

Hữu Tuấn chia sẻ: “Trước đây, Thái Lan luôn chơi rất gắn kết. Tuy nhiên, thời gian gây đây họ thay đổi rất nhiều HLV và không còn duy trì một khối gắn kết như trước. Ngược lại, đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua.”

Tuấn Mạnh tự tin cạnh tranh suất bắt chính với Đặng Văn Lâm

Ở buổi tập sáng 2/9, khi được BHL chỉ định trả lời phỏng vấn truyền thông, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh tỏ ra hết sức tự tin về việc cạnh tranh suất bắt chính với Đặng Văn Lâm cùng Phạm Văn Cường.

“Mỗi thủ môn đều có một điểm mạnh. Văn Lâm đang có kqbd trực tuyến cao và thành công cùng Muangthong United nhưng tôi rất tự tin về phản xạ, khả năng ra vào lẫn kinh nghiệm thi đấu của mình.

Anh em cầu thủ đều tuân thủ chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra, vì vậy sự phối hợp giữa thủ môn với các đồng đội ở tuyến trên đã tốt hơn rất nhiều. Tôi cũng thấy rất thích thú với những bài tập chuyên môn của HLV thủ môn.
Mỗi lần gặp Thái Lan đều khác biệt với các trận đấu khác, vì vậy người hâm mộ và bản thân tôi đều rất muốn giành chiến thắng”, Tuấn Mạnh chia sẻ.

Bài liên quan