Người Liverpool chê Man Utd sai lầm khi kết duyên với Mourinho

Cựu tiền vệ Liverpool Graeme Souness cho rằng Man Utd đã sai lầm khi bổ nhiệm Jose Mourinho.

Phát biểu trên Yahoo Sport, cựu tiền vệ Liverpool Graeme Souness không đánh giá cao mối lương duyên giữa Jose Mourinho và Man Utd.

Thậm chí, Souness còn chon rằng Quỷ đỏ đã sai lầm khi bổ nhiệm chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Souness tin rằng đây chỉ là một sự lựa chọn miễn cưỡng, nhất là sau khi đối thủ cùng thành phố là Man City bổ nhiệm Pep Guardiola.

Cựu tiền vệ Liverpool cho rằng Mourinho không phù hợp với M.U

“Tôi chưa bao giờ tin rằng Mourinho là sự lựa chọn đúng đắn với Man Utd. Tôi đã nói tới điều này nhiều lần trước kia”, Souness nói. “Bởi vì Guardiola chuyển đến Man City, nên những người ở Old Trafford cảm thấy áp lực trong việc phải đưa về một HLV tên tuổi và cuối cùng họ đã chọn Mourinho”.

“Mourinho đã gặp nhiều khó khăn ở Man Utd. Ông ấy đã phải loay hoay tìm ra 11 cầu thủ tốt nhất ở mùa bóng trước. Điều tôi lo ngại nhất nằm ở chỗ cầu thủ xuất sắc nhất của họ mùa trước lại là một Zlatan Ibrahimovic đã 35 tuổi, hay Michael Carrick. Man Utd kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 6 và gần như không thể hiện được chút ít cạnh tranh nào trong cuộc đua vô địch Premier League”.

Souness cũng cho rằng mùa giải đầu tiên của Mourinho ở Man Utd là một sự thất bại khi không thể cạnh tranh ở giải NHA

Bất chấp những chỉ trích từ Souness, Mourinho cũng đã trải qua mùa giải đầu tiên được đánh giá là thành công cùng Mna Utd. Ngoài việc đưa Quỷ đỏ vô địch League Cup, Mouirnho còn giúp đội bóng này vô địch Europa League để qua đó giành một vé dự Champions League mùa tới.

Bài liên quan