Người Inter Milan chỉ ra cách duy nhất để Man Utd có được Perisic

HLV trưởng của Inter Milan, Luciano Spalletti đã lên tiếng khẳng định đội bóng sẽ bán tiền vệ Ivan Perisic nếu như nhận được một lời đề nghị hấp dẫn.

Chia sẽ với báo giới, HLV Luciano Spalletti khẳng định Inter đã sẵn sàng bán tiền vệ Ivan Perisic, nhưng với điều kiện là đội bóng phải nhận được một mức giá chấp nhận được.

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và quan trọng là phù hợp với sơ đồ chiến thuật của tôi”, HLV Luciano Spalletti nói. “Tuy nhiên nếu có một lời đề nghị đến và CLB hài lòng thì Perisic có thể ra đi”.

HLV Spaletti khẳng định Man Utd sẽ phải chấp nhận cái giá mà Inter đưa ra nếu muốn có Perisic

Tiền vệ Ivan Perisic hiện đang trong tầm ngắm của Man Utd. Trước đó nhiều thông tin cho biết thương vụ gặp bế tắc vì phía Inter đòi Man Utd phải nhượng lại tiền đạo Anthony Martial trong hợp đồng của Perisic.

Không chỉ từ chối phương án nhượng lại Martial, Man Utd còn được cho là không đáp ứng những đòi hỏi về giá cả của phía Inter. Theo đó, đội bóng Serie A muốn ít nhất 48 triệu bảng, song Man Utd chỉ đồng ý trả 40 triệu. Kết quả là Inter đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán.

Sau những phát biểu của HLV Luciano Spalletti, Inter cho thấy họ không nhượng bộ Man Utd trong thương vụ này. Điều đó có nghĩa là để sở hữu chữ ký của tiền vệ người Croatia, Qủy đỏ buộc phải trả đủ số tiền mà Inter yêu cầu. Giá cả cũng chính là khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này bởi phía Man Utd cho rằng cái giá mà Inter Milan đưa ra là quá cao và vô lý với một cầu thủ năm nay đã bước sang tuổi 28.

Perisic đang nóng lòng được chuyển tới Man Utd càng nhanh càng tốt

Khá may cho Man Utd là ở thời điểm này chỉ có mỗi họ thực sự muốn có Perisic nhất, bản thân cầu thủ Croatia cũng đã sẵn sàng để chuyển tới Anh. Báo chí Italia cũng đã đưa tin rằng Perisic đang từng ngày mong ngóng để được chuyển tới Man Utd và cầu thủ này cũng đã đề xuất yêu cầu ra đi bới BLĐ Inter.

Giới chuyên môn tin rằng nếu có được Perisic, sức mạnh của Man Utd sẽ được tăng lên đáng kể vào mùa giải tới đây.

Bài liên quan