Người đại diện ra điều kiện để Verratti gia nhập Barca

Người đại diện của Marco Verratti đã tiết lộ điều kiện anh ưu tiên khi chọn đội bóng mới.

Verratti là mẫu tiền vệ đặc biệt của bóng đá châu Âu đương đại, anh thu hút sự chú ý của Barca lẫn Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này. Đặc biệt, anh và người đại diện Donato Di Campli đã chính thức đưa ra đề nghị rời Paris Saint Germain để tìm bến đỗ mới.

Mặc dù Barcelona đang được đồn đoán là điểm đến lý tưởng của Verratti, nhưng Di Campli cho biết bất kỳ lời đề nghị nào cũng được suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Barca là đội bóng sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ Verratti

Trên Sky Italia, Di Campli đã tiết lộ điều quan trọng nhất mà ông cùng Verratti quan tâm để chọn CLB mới: “Ra đi là quyết định rất phức tạp, nhưng chúng tôi đã đề đạt nguyện vọng rời Paris Saint Germain. Chúng tôi không nói về Barca hay bất kỳ CLB nào, chúng tôi quan tâm đến kế hoạch, dự án của đội bóng mới.

Tôi nghĩ mình đang đại diện cho một cầu thủ của nhà vô địch và để làm điều đó, đội bóng cần chiến thắng.”

Ngoài Barca thì Chelsea cũng đang theo dõi sát thương vụ này

Ngoài Barca hay Chelsea, một vài đội bóng Ý cũng muốn chiêu mộ Verratti, điển hình là Juventus. Nhưng Di Campli xác nhận rằng không có CLB nào ở quê nhà của Verratti làm được điều này.

Barca đang sẵn sàng biến Verratti thành bom tấn chuyển nhượng mới trong mùa hè với việc chi ra 77 triệu bảng để thuyết phục Paris Saint Germain. Dù vậy, đội chủ sân Parc des Princes vẫn đang làm mọi cách để giữ chân Verratti.

Bài liên quan