Người đại diện chính thức lên tiếng về tương lai của Ibrahimovic

Siêu cò Mino Raiola khẳng định thân chủ của mình, Ibrahimovic chắc chắn sẽ ở lại thi đấu ở châu Âu.

Hợp đồng của Ibrahimovic và M.U sẽ hết hạn sau mùa giải này. Vì vậy, tương lai của chân sút người Thụy Điển là chủ đề nóng trên mặt báo trong thời gian qua.

Khi được hỏi về điều này, người đại diện của Ibrahimvic, Mino Raiola đã từ chối bình luận về việc cầu thủ này có ở lại M.U hay không. Thay vào đó, ông chỉ cho biết thân chủ mình nhận được nhiều lời đề nghị và 100% sẽ ở lại châu Âu.

Ibrahimovic chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu ở Châu Âu mùa tới

Siêu cò người Hà Lan cho biết: “Nhiều CLB đã gửi lời đề nghị tới Ibrahimovic. Cậu ấy có thể thi đấu thêm 2 năm nữa. Chắc chắn, Ibrahimovic sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu”.

Trong phát biểu ngay sau khi vô địch Europa League, Ibrahimovic cũng từ chối nói về tương lai của mình. Chân sút này cho biết: “Trong vài tuần nữa, tôi sẽ trở lại sân cỏ. Tương lai của tôi ư? Hãy chờ xem”.

Mùa giải trước, Ibrahimovic là cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League với mức lương 367.640 bảng/tuần. Ngoài ra, chân sút người Thụy Điển còn nhận được 143.000 bảng cho mỗi bàn thắng (theo điều khoản hợp đồng). Ước tính, Ibrahimovic đút túi thêm 2,68 triệu bảng cho 28 bàn thắng ở mùa giải vừa qua.

Bài liên quan