Người đặc biệt tri ân người bố đã khuất bằng cách rất “đặc biệt”

Bố của Jose Mourinho vừa mới mất hôm Chủ Nhật 25/6. HLV của Man United sau đó đã có hành động tri ân theo cách đặc biệt.

Theo báo chí Bồ Đào Nha chia sẻ, bố của Jose Mourinho, ông Jose Manuel Mourinho Felix, vừa ra đi ở tuổi 79 sau thời gian dài phải chống chọi với bệnh tật. Ngay lập tức, HLV hiện tại của Man United đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân bức hình trắng đen. Trong đó là hình ảnh Jose Mourinho khi còn nhỏ đang đứng cạnh người bố của mình. “Người đặc biệt” chỉ đăng tải bức ảnh mà không kèm nội dung gì.

Bức ảnh trên Instagram của Mourinho

Được biết, tình hình sức khỏe của ông Felix có dấu hiệu đi xuống từ khi HLV Mourinho còn dẫn dắt Chelsea nhiệm kỳ hai. Cuối tháng Sáu năm ngoái ông được chẩn đoán viêm phổi nặng. Trong nhiều tháng qua, ông đã phải ra vào bệnh viện liên tục. Báo chí Bồ Đào Nha cho biết, HLV Mourinho sẽ trở về nhà vào thứ Ba 27/6 tới để đưa tang bố mình.
Ông Jose Manuel Mourinho Felix sinh thời cũng là một cầu thủ bóng đá. Ông đã có hơn 250 lần ra sân thi đấu cho Vitoria Setubal và Belenenses với vai trò thủ môn. Ông có duy nhất một lần được khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha. Ông Felix cũng từng dẫn dắt Jose Mourinho trong những ngày đầu vị chiến lược gia 54 tuổi còn là một cầu thủ.

Ông Mourinho Felix khi còn thi đấu

Sớm cùng ngày, HLV Mourinho cũng nhận được tin không vui khi ông có thể nhận mức án 2 năm và 17,4 triệu bảng tiền phạt vì tội trốn thuế ở Tây Ban Nha trong thời gian dẫn dắt Real Madrid từ năm 2010 tới năm 2013. Đồng thời, ông cũng bị thành viên Quốc hội Meg Hillier nghi ngờ có hành vi gian lận thuế trong thời gian dẫn dắt Chelsea và Man United.

Bài liên quan