Ngôi sao Man City công khai đòi rời đội bóng

Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Nolito thừa nhận muốn rời khỏi Man City trong mùa Hè 2017.

Mùa Hè năm ngoái, Nolito chuyển tới thi đấu cho Man City trong sự kỳ vọng lớn. Dù vậy, chân sút người Tây Ban Nha đã dần mất vị trí ở sân Etihad.

Chán kiếp dự bị ở Man City, Nolito đã công khai nguyện vọng ra đi. Phát biểu trên tờ Marca, cựu cầu thủ của Celta Vigo cho biết: “Tôi muốn rời khỏi Man City theo hợp đồng cho mượn, bán đứt hay gì cũng được.

Tôi đang rất bình tĩnh khi nói về tương lai của mình. Nguyện vọng của tôi là trở về thi đấu ở Tây Ban Nha. Tôi biết Atletico Madrid và Celta Vigo đang quan tâm tới mình”.

Tới Man City với nhiều kỳ vọng, song đây lại là mùa giải tệ nhất trong sư nghiệp của anh

Nolito cũng bóng gió về gặp rắc rối trong mối quan hệ với HLV Pep Guardiola. Anh nói thêm: “Cho đến tháng 12 năm ngoái, tôi vẫn đang hạnh phúc nhưng sau đó, tôi đã trải qua 4 tháng thảm họa khi không được ra sân nhiều.

Tôi chẳng biết chuyện gì xảy ra cả. Bạn đi mà hỏi HLV Pep Guardiola. Tôi đã trải qua mùa giải đáng quên. Đó thực sự là trải nghiệm không nằm trong kế hoạch của tôi. Hy vọng rằng mùa Hè tới, tôi sẽ giải quyết vấn đề tương lai”.

Trong mùa giải vừa qua, Nolito đã ra sân 19 trận cho Man City ở Premier League (9 trận chính thức) và ghi được 4 bàn thắng.

Bài liên quan