Neymar tiết lộ vụ 200 triệu euro từ MU: Mấu chốt ở Messi

Đang có thêm thông tin về quá trình MU theo đuổi Neymar, cho thấy tín hiệu tích cực từ thương vụ này.

Theo tờ Daily Record, tiền đạo người Brazil, Neymar đã tiết lộ thông tin về việc được MU theo đuổi với một người bạn của mình. Theo đó, Neymar cho biết Man Utd đang thực sự khát khao muốn có được anh và đang đưa ra một lời đề nghị nghiêm túc để phá vỡ hợp đồng mới gia hạn giữa anh và Barca.

Neymar đang chờ quyết định về tương lai của Messi

Mức phí mà hợp đồng giữa đôi bên thống nhất lên tới 200 triệu euro và nếu MU thực sự quyết tâm cho thương vụ này, đây sẽ là một hợp đồng kỷ lục thế giới mới.

Tiết lộ với người bạn của mình, Neymar tin rằng MU đã đưa ra lời đề nghị này và đang quyết tâm hơn sau chấn thương của Ibrahimovic, và Neymar đang chờ đợi xem ban lãnh đạo của Barca sẽ làm gì với trường hợp này.

Bản thân Neymar cũng đang nóng lòng chờ đợi quyết định về tương lai mà Messi hứa sẽ đưa ra trong mùa hè này. Trong trường hợp Barca không giữ chân được Messi, Neymar cũng sẽ nghiêm túc xem xét việc ra đi.

Neymar đã vươn lên là cầu thủ quan trọng thứ 2 của Barca trong mùa giải này chỉ sau Messi và tiền đạo người Brazil có vẻ rất coi trọng việc được thi đấu bên cạnh người đồng đội vô cùng xuất sắc của mình.

Tuy vậy, thiện chí của MU có thể sẽ gặp trở ngại lớn bởi trong trường hợp Barca để mất Messi, họ chắc chắn sẽ không hề muốn cùng một lúc mất luôn 2 cầu thủ quan trọng nhất của mình. Ngược lại nếu giữ chân được Messi, nhiều khả năng Neymar cũng sẽ chẳng có lý do nào để ra đi, trừ khi Barca bị hấp dẫn bởi số tiền quá lớn 200 triệu euro kia.

Trước đó, tờ Sport của TBN từng cho rằng Neymar chỉ có thể rời Barcelona để sang MU nếu Barca quyết định không tăng lương cho cầu thủ người Brazil. Ngoài ra, một lý do khác là bởi Neymar đã vướng vào quá nhiều rắc rối về thương vụ chuyển nhượng đến Barca từ Santos.

Bài liên quan