Neymar tiết lộ sự thật thương tâm về Coutinho sau khi không thể cập bến Barca

Neymar cho biết người bạn Philippe Coutinho của anh đang rất đau buồn sau khi không thể rời Liverpool tới Barcelona.

Nhận được sự quan tâm từ Barcelona, Philippe Coutinho đã không giấu được sự háo hức. Anh đã gửi đơn xin được ra đi trong mùa hè này lên lãnh đạo Liverpool để thể hiện rõ quan điểm nhưng chỉ có điều CLB chủ quản của Coutinho lại tỏ ra rất cứng rắn khi tuyên bố không bán tiền vệ này bằng mọi giá. Ngay cả khi Barca đưa ra lời đề nghị lên tới 138 triệu bảng trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè, Liverpool vẫn lắc đầu.

Neymar tiết lộ Coutinho đang cảm thấy rất buồn và chán nản khi không thể gia nhập Barca

Điều đó khiến cho Coutinho miễn cưỡng phải tiếp tục ở lại Liverpool ít nhất là tới đầu năm sau. Trong 3 vòng đầu tiên của Premier League, đội chủ sân Anfield thông báo cầu thủ 25 tuổi không thể ra sân do chấn thương lưng. Tuy nhiên, khi lên ĐT Brazil tập trung, các bác sĩ tiết lộ Coutinho hoàn toàn lành lặn và vấn đề chỉ nằm ở tâm lý khi anh chịu quá nhiều áp lực về tương lai.

Mới đây, Philippe Coutinho đã góp mặt trong đội hình Brazil và đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 2-0 trước Ecuador. Neymar – đồng đội trên tuyển và cũng là bạn thân của Coutinho tiết lộ tâm trạng của anh trong thời gian này vẫn chẳng hề dễ chịu.

“Coutinho là một cầu thủ tuyệt vời, một ngôi sao và thi đấu rất tốt ở trận vừa qua”, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới nói. “Tôi đã rất vui mừng khi chứng kiến anh ấy ghi được bàn thắng nhất là khi đang mang trong mình nỗi niềm rất lớn. Nhưng anh đã góp công lớn giúp chúng tôi giành chiến thắng (2-0 trước Ecuador).”

Coutinho sẽ phải miễn cưỡng ở lại Liverpool ít nhất là cho tới mùa đông

Hồi đầu tháng trước, Neymar dưới sự hậu thuẫn từ PSG đã chi số tiền 222 triệu Euro để giải phóng hợp đồng với Barca. Nhưng anh vẫn còn nhiều tình cảm với các đồng đội cũ và thông cảm với những khó khăn mà họ đã trải qua bên cạnh chỉ trích ban lãnh đạo của CLB xứ Catalan.

“Khi tôi đến, mọi thứ đều rất tốt đẹp. Nhưng ở Barcelona lúc này, có những nhân vật không nên hiện diện. Tôi rất buồn cho họ. Tôi đã có 4 năm vui vẻ, Barca xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn. Tôi có rất nhiều bạn bè ở đó và hy vọng mọi thứ trở nên tích cực hơn để họ có thể trở lại là một đội bóng giàu sức cạnh tranh. Tôi không biết những gì đang xảy ra ở đó. Nhưng khi chứng kiến các đồng đội cũ buồn bã, tôi cũng chẳng vui gì”, Neymar nói thêm.

Bài liên quan