Neymar bất ngờ gửi “lời yêu” đến Ronaldo

Vừa mới ít ngày trước thôi, Neymar Jr còn lên tiếng khẳng định và cam kết sẽ gắn bó dài hơi với PSG thì đến hôm nay, tiền đạo đắt giá nhất thế giới lại gửi những lời “mật ngọt thả thính” với Cristiano Ronaldo.

Tương lai của Neymar tưởng chừng như đã chốt xong khi tiền đạo người Brazil đã lên tiếng cam kết ở lại PSG. Nhưng mới đây, cựu cầu thủ của Barcelona đã vội “thả thính” Cristiano Ronaldo.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên trang O’Ney, Neymar đã hết lời khen ngợi CR7. Anh phát biểu: “Anh ấy là người khiến tôi luôn ngưỡng mộ. Trên thế giới này ai chẳng muôn được như Ronaldo và Messi chứ!”

Không rõ đây có phải là lời khen cho vui miệng của Neymar hay không nhưng điều này cũng khiến các fan của PSG lo lắng. Bởi không lâu trước đây, Neymar đã lên tiếng xác nhận tương lai của anh sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng thủ đô nước Pháp.

Neymar khen Ronaldo là có ý gì?

Cụ thể, Neymar cho biết: “Tôi hài lòng với các đồng đội của mình lẫn cuộc sống tại PSG. Tôi đã thi đấu tốt nhiều trận tại đây và muốn làm nên lịch sử tại PSG. Tôi sẽ cống hiến hết mình. Các tin đồn luôn xuất hiện, bạn không thể lẩn tránh nó. Kể từ khi tôi còn chơi cho Santos hay Barcelona, những tin đồn như thế này đều có mặt tôi.”

Ngoài ra chủ tịch của đội bóng thành Paris cũng khẳng định Neymar sẽ ở lại PSG. Được biết số tiền mà Real Madrid có thể bỏ ra để có được Neymar lên đến 222 triệu euro. Nhưng có lẽ thương vụ này chưa thể xảy ra.

Hiện tại thì phong độ của chân sút người Brazil đang rất ổn định. Thậm chí anh còn được đánh giá là con át chủ bài khiến PSG có thể đăng quang ngoi vô địch Champions League mùa này.

Bài liên quan