Nếu Argentina vô địch World Cup 2018, Messi sẽ làm điều không tưởng

Lionel Messi mới đây đã nhận lời tham gia một thử thách từ các phóng viên, đó là sẽ đi bộ trong một chuyến hành trình dài 68km nếu như tuyển Argentina vô địch World Cup.

Cụ thể chuyến hành trình này sẽ bắt đầu từ quê nhà của siêu sao 30 tuổi này tại Rosario. Sau khi trải qua 68km thử thách với hình thức đi bộ, Messi sẽ kết thúc tại San Nicolás. Theo ước tính thì tổng thời gian thực hiện thử thách này sẽ kéo dài trong 14 giờ.

Với Messi, World Cup là danh hiệu mà anh khát khao hơn bất cứ điều gì khác vào thời điểm hiện tại. Trong suốt sự nghiệp của mình, Messi đã giành được tất cả các danh hiệu mà một cầu thủ Barcelona có thể giành được. Từ danh hiệu La Liga tới Champions League, Messi đã có tất.

Messi sẽ đi bộ 68km nếu tuyển Argentina vô địch World Cup.

Thậm chí siêu sao người Argentina này còn thiết lập nên rất nhiều kỷ lục cá nhân trong những năm tháng chinh chiến với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên sự vĩ đại của Messi vẫn còn bị nhóm người phủ nhận, vì họ cho rằng Messi chỉ có thể vĩ đại như Diego Maradona, Pele,… một khi anh đã chạm tay được vào chiếc cúp vàng vô địch thế giới?

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ vừa kết thúc cách đây không lâu, Messi tiếp tục trở thành nhân tố rất quan trọng trong màu áo Argentina. Anh chính là người hùng, người đã góp công trực tiếp ‘gánh’ cả con tàu Argentina bước qua khe cửa hẹp đến với vòng chung kết diễn ra trên đất Nga vào mùa Hè năm sau.

Bài liên quan