Nâng giá hỏi mua Morata, Man Utd tiếp tục nhận trái đắng

Cho dù đã nâng lời đề nghị hỏi mua Alvaro Morata lên 80 triệu euro, Man Utd vẫn bị Real Madrid thẳng thừng từ chối.

Theo tin độc quyền của Goal, Man Utd tiếp tục thất bại trong đề nghị mới nhất dành cho Morata.

Man Utd đã coi Morata là mục tiêu hàng đầu ở mùa hè này. Họ chủ động nâng giá trong nỗ lực đưa tiền đạo người Tây Ban Nha về Old Trafford trước chuyến du đấu mùa hè ở Mỹ.

Quỷ đỏ đã 2 lần hỏi mua Morata với các giá lần lượt là 70 và 80 triệu euro. Tuy nhiên, phía Real Madrid nhất quyết đòi đủ 90 triệu euro trong thương vụ này. Đội chủ sân Bernabeu nói rõ họ không cần thiết phải bán Morata và chỉ để anh ra đi với giá yêu cầu.

Real yêu cầu số tiền lên tới 90 triệu euro thì mới chịu nhả Morata cho M.U

Cũng theo Goal, Morata – người hiện đang đi nghỉ hè – không muốn quay trở lại tập trung cùng Real và muốn chuyển thẳng đến Man Utd. Tuy nhiên, thương vụ vẫn đi vào ngõ cụt vì vấn đề giá cả.

Cách đây ít hôm, cha và người đại diện của Morata đã có buổi làm việc kéo dài 1 tiếng đồng hồ với BLĐ Real Madrid nhằm đề nghị nguyện vọng ra đi và yêu cầu các quan chức của CLB tạo điều kiện để cầu thủ này có thể sớm gia nhập Quỷ đỏ.

Mùa hè năm ngoái, Real chỉ mất 32 triệu euro mua lại Morata từ Juventus. Cho dù không có vị trí đá chính thường xuyên ở Bernabeu, tiền đạo này vẫn ghi được 20 bàn thắng cho Los Blancos, góp công giúp CLB giành cú đúp La Liga và Champions League.

Nếu vụ Morata tiếp tục bế tắc, Man Utd sẽ chuyển hướng sáng Lukaku

Trong trường hợp tiếp tục bị Real ép giá đến cùng, Man Utd có thể chuyển sang theo đuổi Romelu Lukaku của Everton.

Bài liên quan