Mục tiêu hàng đầu của Mourinho đàm phán với Atletico Madrid

Fabinho – một trong 4 mục tiêu hàng đầu của Jose Mourinho mới đây đã gặp gỡ Jorge Mendes, tuy vậy cầu thủ này không đàm phán chuyển tới Old Trafford mà là Atletico Madrid.

Tiền vệ đang thuộc biên chế Monaco để lại nhiều dấu ấn trong 2 năm gần đây. Mùa này, anh ghi 12 bàn và có 6 kiến tạo sau 55 trận trên mọi đấu trường.

Rất đa năng, có thể đá hậu vệ lẫn tiền vệ, Fabinho được Mourinho đánh giá cao. Cũng chính ông từng tạo cơ hội cho cầu thủ này lên đội một Real Madrid khi còn tại vị ở Bernabeu.

Man Utd rất mong muốn có thể sở hữu được Fabinho

Nếu đặt chân đến Manchester, Fabinho sẽ đá cặp cùng Ander Herrera giữa sân, giải phóng Paul Pogba khỏi nhiệm vụ phòng ngự và chơi như một số 10. Mourinho được cho là đã để ý Fabinho từ khi mùa giải còn chưa kết thúc và sẵn sàng chi đậm để đưa cầu thủ này về với Old Trafford. Thậm chí mới đây người ta còn bắt gặp Mourinho xuất hiện ở Xứ công quốc trong vài ngày và báo giới tin rằng ông tới đây là để chốt thương vụ Fabinho.

Tuy nhiên theo tin tức của ​AS, “siêu cò” Jorge Mendes và Fabinho đã chính thức gặp gỡ Giám đốc điều hành Atletico Madrid ông Miguel Angel Gil Martin để bàn về vấn đề chuyển nhượng.

Tuy nhiên thương vụ này đang có nguy cơ đổ bể khi Fabinho bắt đầu đàm phán với Atletico Madrid

Bộ ba này xuất hiện ở một nhà hàng nổi tiếng tại Madrid hôm thứ Ba. Dấy lên thông tin Fabinho sẽ từ chối Manchester United để làm học trò Diego Simeone.

Atletico tin tưởng Fabinho đủ tầm lấp đầy chỗ trống mà công thần Tiago Mendes để lại, người đã giải nghệ vào cuối mùa và gia nhập đội ngũ trợ lý của Simeone.

Nếu ký hợp đồng với Atletico, Fabinho phải chấp nhận ngồi ngoài nửa mùa giải vì lệnh cấm chuyển nhượng hoặc ở lại Monaco chờ đến tháng Giêng năm sau.

Bài liên quan