Nóng: Mục tiêu của Man Utd nói lời chia tay Benfica

Mục tiêu mà Manchester United theo đuổi suốt từ mùa Đông, trung vệ Victor Lindelof đã bất ngờ lên tiếng chia tay đội bóng mà anh đang thi đấu.

Trong kỳ CN mùa Đông vừa qua, báo chí liên tục đưa tin, Man United đã gửi lời đề nghị trị giá gần 40 triệu bảng đến Benfica nhằm đổi lấy sự phục vụ của trung vệ Victor Lindelof. Thế nhưng, phía Benfica muốn nhiều hơn thế do đó vụ mua bán này nhanh chóng lắng xuống.

Tuy nhiên, khi mà hàng thủ chưa mang lại sự yên tâm nhất định, HLV Jose Mourinho vẫn chưa chịu từ bỏ thương vụ này. Mới đây, cá nhân Lindelof cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân ngụ ý chia tay Benfica, qua đó mở đường gia nhập sân Old Trafford.

Lời chia tay của Lindelof báo hiệu anh sắp gia nhập Man Utd?

Cụ thể, Victor Lindelof chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã ủng hộ tôi và đội bóng xuyên suốt mùa giải năm nay. Tôi hạnh phúc vì đã giúp đội bóng gặt hái nhiều thành công. 3 danh hiệu mới vừa giành được thật tuyệt vời. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn rất nhiều.”

Với lợi thế về thể hình, Lindelof thực sự rất cao và khỏe. Trung vệ này luôn chiếm ưu thế trong những tình huống không chiến và thường tung ra những pha tắc bóng mạnh mẽ và luôn xuất hiện rất đúng lúc để ngăn cản các pha bóng nguy hiểm. Đây là lối đá được xem phù hợp với môi trường Ngoại hạng Anh.

Bài liên quan