MU bất ngờ đạt thỏa thuận chiêu mộ sao Croatia

Hàng loạt tờ báo ở Anh và Italia khẳng định, tiền đạo cánh Ivan Perisic đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Quỷ đỏ và thương vụ sẽ hoàn tất khi các bên thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

MU chuẩn bị qua mặt kình địch Chelsea trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Croatia. Theo The Sun, Ivan Perisic vừa gật đầu đồng ý mức lương 100.000 bảng/tuần mà lãnh đạo Quỷ đỏ đưa ra.

Mourinho khao khát có được sự phục vụ của Perisic, người có thể đá tốt trong vai trò tiền đạo lệch trái, hay tiền vệ công. Theo nhà cầm quân người Bồ, Perisic sẽ mang đến sự cân bằng cho mặt trận tấn công của đội bóng thành Manchester.

MU gửi lời đề nghị ban đầu trị giá 35 triệu bảng đến Inter. Tuy nhiên, đội bóng Italia muốn con số 50 triệu Euro (tương đương 43,7 triệu bảng). Nhiều khả năng, đôi bên sẽ nhất trí ở con số gần 40 triệu bảng.

Perisic đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU

Một vài nguồn tin cho hay, Mourinho đã quyết tâm chiêu mộ Perisic từ hồi tháng 3. Đích thân ông đáp chuyến bay đến Zagreb (thủ đô Croatia) để xúc tiến thương vụ.

Chelsea và Paris Saint-Germain cũng quan tâm Perisic, nhưng bản thân cầu thủ 28 tuổi này đã xiêu lòng trước lời đề nghị mà MU đưa ra.

Từ cuối năm ngoái, Perisic đổi đại diện, làm việc cùng Lian Sports, có mối liên kết mật thiết với “siêu cò” Pini Zahavi. Mourinho đã nhận được sự giúp đỡ đặc biệt của cựu tiền đạo danh tiếng Predrag Mijatovic để thuyết phục Perisic đến Old Trafford.

Nếu bản hợp đồng được thông qua trong những ngày tới, Ivan Perisic sẽ trở thành tân binh đầu tiên cập bến MU hè này.

Bài liên quan