MU bạo chi mua sao tuyển Bỉ

Dù Dries Mertens chỉ còn một năm hợp đồng với Napoli, nhưng Manchester United vẫn sẵn sàng bỏ ra tới 30 triệu euro để có được cầu thủ này.

Dries Mertens năm nay 29 tuổi và đang trải qua một mùa giải cực kỳ thăng hoa trong màu áo của Napoli. Cụ thể trong 40 lần ra sân mùa này trên tất cả các mặt trận, ngôi sao người Bỉ đã ghi được tới 27 bàn và tung ra 12 pha kiến tạo.

Hợp đồng hiện tại của Mertens với Napoli chỉ còn hiệu lực đến tháng 06/2018. Tuy nhiên Man Utd dường như không quá bận tậm vì điều này, khi có thông tin đội bóng nước Anh sẵn sàng bỏ ra tới 30 triệu euro để đối lấy sự phục vụ của Mertens ngay cuối mùa giải.

Dries Mertens trong màu áo Napoli

Về phía cá nhân của cầu thủ người Bỉ, Man Utd cũng đã soạn sẵn một mức lương rất hấp dẫn chờ anh tại Old Trafford. Cụ thể mức lương đề nghị của Quỷ Đỏ đưa ra vào lúc này đó là 4.5 triệu euro/mùa.

Được biết phía Napoli cũng không thật sự quan tâm đến lời đề nghị của Man Utd, khi họ vẫn đang muốn tiếp tục giữ chân Mertens để gia tăng khả năng cạnh tranh chức vô địch tại Serie A cùng Juventus trong tương lai. Dự kiến một bản hợp đồng mới sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải năm nay.

Bài liên quan