Mourinho tuyên bố M.U không cần thêm tiền đạo

Bất chấp hàng tấn công M.U còn tồn tại nhiều vấn đề, HLV Jose Mourinho tự tin tuyên bố ông không cần mua thêm tiền đạo.

Sau giai đoạn đầu mùa giải bùng nổ, Man Utd đã gặp vấn đề nghiêm trọng trong khâu tấn công. Cho dù mua thêm Alexis Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, sức mạnh tấn công của Quỷ đỏ cũng không được cải thiện.

Chính vì thế, rất nhiều tin đồn cho rằng Man Utd sẽ bạo chi để mua thêm tiền đạo đẳng cấp trong mùa hè tới. Các mục tiêu hàng đầu của họ là Robert Lewandowski của Bayern Munich và Antonio Griezmann của Atletico Madrid.

Mourinho

Mourinho tuyên bố M.U không cần thêm tiền đạo

Tuy vậy, đích thân HLV Mourinho đã lên tiếng phủ nhận. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tuyên bố Man Utd không mua thêm tiền đạo. “Chúng tôi đang có Lukaku và Rashford, những người có thể đá trung phong cắm. Rashford có thể đá tốt ở cả 2 cánh nhưng cậu ấy vẫn là tiền đạo”, Mourinho nói.

“Ngoài ra, Sanchez và Martial đều có thể chơi như ‘số 9’ mỗi khi cần thiết. Vì thế bên cạnh Lukaku, chúng tôi có 3 cầu thủ khác có thể đá tiền đạo cắm”.

“Nếu Lukaku vắng mặt vì lý do nào đó, chúng tôi cũng có thể thay đổi hệ thống và sử dụng 2 cầu thủ tấn công bên cạnh nhau, ví dụ như Rashford và Martial, Rashford và Sanchez. Vì thế, chúng tôi sẽ không mua thêm tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng tới”.

Bài liên quan