Mourinho hé lộ bến đỗ tương lai sau Man Utd

Chia sẻ trước báo giới, HLV Jose Mourinho cho biết ông có thể sẽ trở lại Italia làm việc sau khi chia tay Man Utd.

Jose Mourinho sẽ trở lại Italia làm việc

Dự định tương lai đã được HLV Jose Mourinho chia sẻ sau chiến thắng 1-0 trên sân Celta Vigo. Cụ thể, khi được SkySport Italia hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt Inter Milan, chiến lược gia người Bồ đã đáp rằng “Tất nhiên không phải bây giờ. Nhưng có thể vào một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại”.

Bên cạnh đó, Jose Mourinho cũng bày tỏ tình cảm với đội bóng mà ông đã từng dẫn dắt “Tôi luôn ủng hộ Inter Milan và muốn CĐV của họ được hạnh phúc”.

Trong quá khứ, Jose Mourinho từng có kỷ niệm rất đẹp cùng Inter Milan khi giúp đội bóng này giành cú ăn 3 lịch sử vào năm 2010. Sau mùa giải đó, chiến lược gia người Bồ đã chuyển sang dẫn dắt Real Madrid.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Jose Mourinho chưa gắn bó với CLB nào quá 3 năm. Bởi vậy, nhiều người cho rằng sau khi kết thúc hợp đồng với Man Utd, chiến lược gia người Bồ sẽ tìm kiếm thử thách mới.

Hiện tại, Inter Milan đã thuộc quyền sở hữu của các ông chủ người Trung Quốc. Cùng với sự đầu tư nhất định, Nerazzurri được kì vọng sẽ bùng nổ trong kì chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Ngoài các ngôi sao lớn, đội chủ sân Giuseppe Meazza cũng đang săn đón những chiến lược gia hàng đầu châu Âu.

Theo báo giới Italia, Inter Milan đã mời HLV Antonio Conte với mức lương 13 triệu bảng/mùa. Và có thể trong tương lai không xa, Nerazzurri sẽ nhắm bổ nhiệm HLV Mourinho.

Bài liên quan