Mourinho được chính đối thủ tôn làm… vua bóng đá

Carlos Carvalhal – HLV trưởng của Swansea mới đây đã ca ngợi Jose Mourinho khi cho rằng “Người đặc biệt” chính là vua bóng đá.

Thứ bảy tới, Swansea sẽ có chuyến làm khách tới sân Old Trafford của MU. Trước thềm trận đấu, HLV Carlos Carvalhal của “Thiên nga” đã có những phát biểu ca ngợi người đồng nghiệp Jose Mourinho.

Sky Sports dẫn lời tân HLV của Swansea: “Mourinho là vua của bóng đá với chúng tôi. Ông ấy là HLV giỏi nhất lịch sử Porto. Ông ấy đã mở cánh cửa cho những thế hệ HLV tiếp theo đi ra nước ngoài. Ông ấy giới thiệu với thế giới các HLV người Bồ Đào Nha.”

“Ông ấy là một đấu sĩ”, Carvalhal bình luận trên tin bóng đá của Sky Sports. “Ý tôi là ông ấy rất giỏi trong các màn đấu trí. Mourinho như thể đang diễn trên sân khấu vậy.”

Carvalhal

Tân HLV Carvalhal của Swansea ca ngợi Jose Mourinho.

Thứ bảy tới, Swansea sẽ có trận đấu được dự đoán lành ít dữ nhiều khi làm khách của MU. Đây là trận đấu buộc phải thắng của “Thiên nga” khi khoảng cách của họ với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 3 điểm. Dù vậy, rất khó để Swansea có thể gây bất ngờ trên sân của MU.

HLV Carvalhal cũng nhận ra điều này. Ông cho biết dù việc phải nhận thất bại trước MU cũng là điều bình thường: “Trận đấu tới sẽ vô cùng khó khăn. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu giành được điều gì đó, nhưng nếu trắng tay thì cũng không sao. Dù chỉ có 1% cơ hội thì bạn cũng phải có 100% niềm tin. Cả đội sẽ có sự chuẩn bị để cố gắng đạt được điều gì đó tại Old Trafford.”

“Man United là một đội bóng rất mạnh. Họ thắng 95% các trận đấu trên sân nhà và những đội bóng của Mourinho luôn rất mạnh trên sân nhà. Điều dễ hiểu là họ sẽ có nhiều bóng hơn chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ cố phòng ngự chắc và ghi bàn khi có cơ hội,” HLV Carvalhal cho hay.

Bài liên quan