“Mourinho chưa biết cách sử dụng Pogba”

Theo lời Thierry Henry, Paul Pogba vẫn chưa được thi đấu đúng sở trường trong mùa giải đầu tiên trở lại Manchester United.

Gắn mác ngôi sao đắt giá nhất thế giới, nhưng Paul Pogba vẫn chưa thuyết phục được các CĐV lẫn giới chuyên môn trong lần đầu tiên trở lại Ngoại hạng Anh.

Trên thực tế, những con số thống kê vẫn ủng hộ Pogba, anh luôn nằm trong Top những ngôi sao chuyền nhiều và hiệu quả nhất giải đấu. Trên mọi đấu trường, Pogba cũng ra sân 50 lần cho M.U, ghi 8 bàn và kiến tạo 6 lần.

Pogba chịu áp lực không nhỏ với mức giá đắt nhất thế giới.

Dù vậy, Henry cho biết Mourinho vẫn chưa để Pogba đá đúng vị trí cần thiết, cầu thủ người Pháp thi đấu quá sâu khiến anh không thể phát huy hết sở trường.

Trên Sky Sports, Henry cho biết: “Pogba luôn gặp khó khăn. Họ không sử dụng cậu ấy ở vị trí nên được thi đấu. Cậu ấy không phải là tiền vệ tổ chức mà thích nhô cao hoặc lệch sang trái.

Khi phải thi đấu với mức giá chuyển nhượng kỷ lục thật không dễ dàng. Mọi người sẽ luôn nhắc đến điều này làm áp lực đè nặng lên cậu ấy. Tôi nghĩ mùa giải thứ hai của Pogba sẽ tốt hơn, cậu ây vẫn còn nhiều thứ chưa thể hiện ra hết.”

Bài liên quan