Mourinho bất ngờ công khai dụ dỗ Bale về Old Trafford

Trong trận giao hữu mới đây trên đất Mỹ, HLV Mourinho vừa công khai dụ dỗ tiền vệ Gareth Bale rời bỏ Real đầu quân cho M.U

Trước trận giao hữu giữa M.U và Real tại giải ICC Cup, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, đã đứng ở cửa đường hầm dẫn ra sân sân Levi ở Santa Clara, California, Mỹ để bắt tay các cầu thủ Real.

Khi giáp mặt Gareth Bale, Mourinho ôm lấy anh và thì thầm: “Tôi không thể mua cậu, vì cậu đâu có nói gì với tôi chứ”. Các ống kinh máy quay của đài truyền hình Tây Ban Nha đã ghi lại được khoảnh khắc này.

Máy quay đã ghi lại được đoạn nói chuyện thân mật của Mourinho với Bale

Đây có thể là lời mời gọi Bale về M.U của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, hoặc cũng chỉ là sự bông đùa từ Mou.

Tuy nhiên nếu thật sự Mourinho có ý buông lời dụ dỗ tiền vệ xứ Wales rời bỏ Real theo mình thì cũng chẳng có gì là lạ. Ngay từ khi Bale còn là người của Tottenham, đội chủ sân Old Trafford đã thể hiện khao khát sở hữu anh và giờ vẫn vậy.

Real, đội bóng chủ quản của Bale, tỏ ra tự tin rằng ngôi sao 27 tuổi sẽ tiếp tục ở lại. Bản thân tuyển thủ xứ Wales cũng chưa muốn rời Tây Ban Nha, nhất là khi đối trọng lớn nhất trong việc cạnh tranh vị trí ở sân Bernabeu, Ronaldo đang bị gánh nặng bởi tuổi tác đè nặng.

Trong tương lai, viễn cảnh gia nhập M.U là sự lựa chọn đáng xem xét với Bale. Sau 4 mùa khoác lên mình màu áo trắng của Real, cựu sao Tottenham dù có cho mình 8 danh hiệu lớn trong đó 3 danh hiệu Champions League. Nhưng phải thừa nhận dấu ấn của anh trong thành tích chung ngày càng mờ nhạt theo thời gian.

Quỷ đỏ đã khao khát có Gareth Bale từ lâu

Mùa bóng vừa qua là sự thất vọng lớn nhất khi Bale thường xuyên phải ngồi ngoài trong những trận đấu quan trọng vì chấn thương dai dẳng. Tính ra, ngôi sao người Xứ Wales mới đá 56% số phút tối đa kể từ khi gia nhập Real hè 2013.

Với Bale, mùa giải 2017/2018 là cơ hội gần như cuối cùng để anh khẳng định giá trị ở Real. Và nếu vẫn tiếp tục mờ nhạt nhiều khả năng tiền vệ này sẽ quyết định ra đi.

Lời mời chào mà Mourinho nói với Bale thật hay không chỉ nhà cầm quân này nắm rõ nhưng nó cho thấy M.U vẫn luôn mở cửa đón anh không chỉ bởi đóng góp về mặt chuyên môn mà còn cả mặt thương hiệu.

Bài liên quan