Mourinho bất đồng với BLĐ Man Utd trong thương vụ Ronaldo

Bất chấp Cristiano Ronaldo đang được liên hệ trở lại Manchester United, thương vụ này vẫn không nhận được sự đồng thuận của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Cầu thủ 32 tuổi đã bày tỏ nguyên vọng ra đi với Real Madrid sau khi anh bị cơ quan thuế cáo buộc gian lận số tiền 14.7 triệu euro.

Trước khi cập bến Bernabeu vào hè 2009, Ronaldo từng là ngôi sao số một Manchester United. Giúp đội bóng gặt hái 3 chức vô địch Premier League, FA Cup, 2 League Cup và Champions League.

Ban lãnh đạo Quỷ đỏ vì thế rất muốn đưa siêu sao số 7 trở lại để tái hiện thời hoàng kim, tuy nhiên huấn luyện viên Jose Mourinho phản đối.

Mourinho không muốn đưa Ronaldo trở lại Old Trafford

Theo tờ ​Diario Gol, Người đặc biệt tỏ ý không muốn Man United ký hợp đồng với Ronaldo. Bên cạnh mối quan hệ phức tạp trong quá khứ, Mourinho còn đánh giá Ronaldo đã bắt đầu bước vào giai đoạn sa sút.

Thủ quân người Bồ Đào Nha mùa này ghi 42 bàn và có 12 kiến tạo trên khắp các mặt trận. Trong đó có 25 bàn tại La Liga. Thành tích giảm đôi chút so với mùa trước – 51 bàn và 15 kiến tạo, nhưng chừng đó không thể thuyết phục Mourinho.

Người đặc biệt cho rằng Ronaldo đã có dấu hiệu sa sút phong độ và M.U không nên theo đuổi thương vụ này

Ngoài Manchester United, một đội bóng khác ở Premier League là Chelsea cũng bắt đầu nhập cuộc đua. Chủ tịch Roman Abramovich muốn xoa dịu mối quan hệ căng thẳng về vấn đề chuyển nhượng với Antonio Conte bằng cách mang cho ông chữ ký đắt giá này.

Ronaldo sẽ là giải pháp hoàn hảo để Chelsea giải quyết bài toán tiền đạo sau khi Conte gạch tên Diego Costa. ​Abramovich sẵn sàng các thêm Eden Hazard vào hợp đồng để thuyết phục Real Madrid.

Bài liên quan