Morata sẽ cập bến Man United đầu tuần tới

Cuối cùng, Man United cũng đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về thương vụ Alvaro Morata. Tuần tới, cầu thủ Tây Ban Nha sẽ bay tới Manchester để hoàn tất hợp đồng.

Đài phát thanh Onda Cero (Tây Ban Nha) mới đây khẳng định Real Madrid và Man United đã đạt được sự đồng thuận trên bàn đàm phán thương vụ Morata.

Cụ thể, Man United đã chấp thuận mức giá 73 triệu euro (64 triệu bảng) mà Real đòi hỏi. Thứ Hai tới (12/6), Morata sẽ bay tới Manchester để thực hiện thủ tục kiểm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Morata sẽ gia nhập Man United với mức phí 73 triệu euro (khoảng 64 triệu bảng). Theo kế hoạch ban đầu, cậu ấy sẽ bay đến Manchester vào thứ Hai và đặt bút ký vào bản hợp đồng thời hạn 5 năm”, nhà báo Brujula del Deporte của Onda Cero cho biết.

Morata sẽ ký hợp đồng 5 năm với Man United

Sự đồng thuận nhanh chóng từ phía Real nằm ngoài dự kiến của đại diện Man United. Trước đó, “Quỷ đỏ” lo lắng rằng vì hậm hực vụ David De Gea, Real sẽ thách giá Morata để làm khó họ.

Man United không tin rằng Real sẽ dễ dàng chấp thuận mức giá quanh 60 triệu bảng (68 triệu euro). Họ sợ rằng Real sẽ đòi tới 100 triệu euro mới chịu để Morata ra đi.

Với thông tin từ Onda Cero, Man United đã có thể “thở phào”. GĐĐH Ed Woodward cũng gỡ bỏ được sức ép sau khi chấm dứt theo đuổi Griezmann.

Về phần Morata, anh muốn chia tay Real để tìm cơ hội đá chính. Ở Bernabeu, chân sút 24 tuổi là lựa chọn thứ 2 trong vai trò tiền đạo cắm, sau Karim Benzema. Dù ít được trọng dụng ở Real nhưng Morata vẫn tạo được dấu ấn với ở mùa giải vừa qua với 20 bàn thắng trong vòng chưa đầy 1.800 phút ra sân, tương đương 1 bàn/90 phút.

Bài liên quan